News

ต้นสังกัดแจ้ง สมาชิก STAYC ผลตรวจโควิดเป็นลบ ทำกิจกรรมตามตารางงานเดิม

ช่วงเช้าที่ผ่านมาวงรุกกี้เกิร์ลกรุป STAYC ได้แจ้งถึงการพักกิจกรรมชั่วคราวเพื่อเข้ารับการตรวจโควิด หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าหนึ่งในแขกรับเชิญของรายการวิทยุที่สมาชิกได้เข้าร่วมในสัปดาห์นี้มีผลตรวจออกมาเป็นบวก

ตัวแทนจากต้นสังกัดได้แจ้งถึงเรื่องนี้ว่า

”สมาชิกวง STAYC ได้เข้ารับการตรวจโควิดเมื่อวันที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมาหลังจากที่ทราบข่าวของผู้ติดเชื้อ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ซึ่งผลการตรวจที่แจ้งออกมาในช่วงสายของวันที่ 23 เมษายน ระบุว่าผลการตรวจของสมาชิกทุกคนออกมาเป็นลบ

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ในวันนี้สมาชิกของวงจะกลับมาทำกิจกรรมตามตารางงานเดิมที่ได้วางไว้ ซึ่งเราจะดูแลสมาชิกตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเหมาะสมต่อไปในอนาคต”

เมื่อวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมาสมาชิกของวง ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ ‘Jeon Hyo Sung’s Dream Radio’ ซึ่งในช่วงวันที่ผ่านมาได้มีการแจ้งว่า ควอนฮยอกซู ที่ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการนี้วันที่ 19 เมษายน มีผลตรวจออกมาเป็นบวก และทำให้ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องต้องเข้ารับการตรวจหาการติดเชื้อ

ในขณะนี้ STAYC กำลังอยู่ระหว่างการโปรโมตผลงานอัลบัมใหม่ด้วยเพลง ASAP

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save