NEWS

Girls’ Generation รียูเนียน! เล่าถึงปีที่ 14 ในวงการ K-POP และโอกาสของการคัมแบค

การรียูเนียนของเกิร์ลกรุป Girls’ Generation แบบครบทีมสมาชิก 8 คนในรอบ 4 ปีได้เกิดขึ้นแล้ว ด้วยการปรากฏตัวของพวกเธอในรายการโทรทัศน์ ‘You Quiz On The Block’ เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา และกลายเป็นเทรนด์ฮิตที่ถูกแฟนๆ ทั่วโลกพูดถึงอย่างรวดเร็ว

จากตอนล่าสุดของรายการ You Quiz On The Block เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 8 คนจาก Girls’ Generation ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 14 ปีการเดบิวต์ของวงไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้มาเยือนรายการพร้อมกันอย่างเป็นทางการ

พร้อมกับมีการแบ่งกลุ่มออกเป็น 4-4 เพื่อย้อนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความทรงจำตลอดการทำงานเป็นไอดอล รวมถึงความเป็นไปได้ในการคัมแบคผลงานเพลงที่ชาวโซวอนต่างก็ตั้งหน้าตั้งรอกันอยู่เสมอ

Image

Image

ในรายการ You Quiz On The Block สมาชิกวง Girls’ Generation ที่ทำในวงการบันเทิงกันมาอย่างยาวนาน ก็ได้เปิดใจถึงสิ่งที่ทำให้รู้สึกว่าวงก็ผ่านมานานกว่า 14 ปีแล้ว ซึ่ง ยุนอา ก็ได้พูดถึงช่องว่างระหว่างตัวเธอเองกับรุ่นน้องในวงการว่า

“เวลาฉันได้คุยกับรุ่นน้อง พวกเขาก็จะชอบพูดถึงรายการวาไรตี้เก่าๆ แล้วบอกว่า ‘หวังว่าจะได้ไปออกรายการนั้นบ้าง’ และฉันก็มาคิดกับตัวเองว่า ‘จริงๆ ฉันเองก็เคยไปออกมาแล้วนี่’ อีกมุมหนึ่ง ฉันก็อยากจะอวดเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างค่ะ แต่ก็คิดอีกทีว่า ‘ถ้าฉันพูดแบบนั้นออกไปเมื่อไหร่ พวกเขาคงจะรู้ว่าฉันทำงานในวงการนี้มานานแค่ไหนกันแล้ว’ ค่ะ”

หลังจากที่ ยุนอา พูดแบบนั้นออกไป ยูริ เองก็ได้เล่าเรื่องที่ตัวเองเจอ ออกมาด้วยเช่นกันว่า “เวลามีศิลปินรุ่นน้องมาบอกฉันว่า ‘แม่ของฉันเป็นแฟนตัวยงของ Girls’ Generation เลย’ นั่นมันก็ทำฉันแปลกใจเลยค่ะว่า ‘รุ่นของเรามันห่างกันขนาดไหนนะ'”

และ ยุนอา ก็ยังพูดขึ้นมาอีกประโยคที่ได้สร้างความสยองไปพร้อมๆ กับความขำขันให้คนอื่นๆ อีกว่า

“ฉันเห็นโพสต์ที่อยู่บนออนไลน์เขียนว่า ‘กางเกงสกินนี่ยีนส์แบบของ Girls’ Generation ที่แม่ของฉันเคยใส่’ มันเลยทำให้ฉันคิดว่า ‘นี่มันนานขนาดไหนกันแล้ว’ ค่ะ”

และในระหว่างช่วงดำเนินรายการอยู่นั้น โจเซโฮ ก็ได้เอ่ยถามกับสมาชิกขึ้นมา เกี่ยวกับโอกาสของ Girls’ Generation ในการคัมแบคแบบเต็มวง ซึ่ง ยุนอา ก็ได้ตอบพร้อมกับรอยยิ้มออกมาว่า “พวกเราจะพูดอยู่เสมอว่าพวกเราเปิดรับโอกาสอยู่ตลอดค่ะ” ยูแจซอก จึงเอ่ยขึ้นมาอีกว่า

“ในความคิดของผม ในปีหน้าที่จะเป็นวันครบรอบ 15 ปีของวง มันก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากที่จะทำอะไรสักอย่างร่วมกันในปีหน้าที่เป็นวันครบ 15 ปีของพวกคุณ”

ทำให้ ซันนี่ พูดขึ้นมาอย่างขำๆ ว่า “ฉันคิดว่าพวกเราต้องทำแล้ว เพราะพี่พูดแบบนั้นนี่แหละค่ะ”

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button