Hallyu K PICKS!NEWS

Happiness: ฮันฮโยจู • พัคฮยองชิก • โจอูจิน เล่าความวุ่นวายในโลกนิวนอร์มอลผ่านตัวละครในซีรีส์ใหม่

tvN ปล่อยคลิปวิดีโอของ 3 นักแสดงนำ ฮันฮโยจู, พัคฮยองชิก และโจอูจิน จากซีรีส์เรื่องใหม่ Happiness ที่จะเล่าเรื่องราวความวุ่นวายของโลกนิวนอร์มอลที่พยายามปรับตัวให้สามารถใช้ชีวิตได้ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด ซึ่งแฟนๆ ซีรีส์เกาหลีในไทยสามารถรอติดตามชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

Happiness เป็นซีรีส์แนว Apocalyptic-Thriller ที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตอันใกล้นี้เกี่ยวกับเรื่องราวของอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งที่แบ่งชั้นตามสถานะทางสังคม โดยบนอพาร์ทเมนท์ชั้นสูงที่มีคนอาศัยอยู่มากมายได้ถูกปิดผนึกลงหลังมีโรคระบาดใหม่เกิดขึ้น ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดให้ผู้ชมได้เห็นถึงความกลัว การต่อสู้ทางด้านจิตใจ และการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดในโลกที่ถูกเรียกว่านิวนอร์มอล

Image

3 นักแสดงที่จะมารับบทนำของเรื่อง ได้แก่

ฮันฮโยจู รับบทเป็น ‘ยุนแซบม’ เจ้าหน้าที่ฝ่ายยุทธวิธี จากหน่วยปฏิบัติการพิเศษสำนักงานตำรวจโซล เป็นหญิงสาวที่เด็ดเดี่ยวและตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เธอได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ด้วยความหวังว่าการใช้ชีวิตของเธอจะดีขึ้น แต่แล้วเธอกลับต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมต์แห่งนี้

พัคฮยองชิก รับบทเป็น ‘จองอีฮยอน’ ตำรวจสายสืบจากแผนกอาชญกรรมรุนแรงที่มีทั้งความฉลาดและซื่อตรงต่อหน้าที่ ซึ่งเขาคืออดีตเพื่อนร่วมชั้นในสมัยมัธยมปลายของ ยุนแซบม และเขาก็เคยมีความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้กับเธอ

โจอูจิน รับบทเป็น ‘ฮันแทซอก’ เจ้าหน้าที่จากหน่วยบัญชาการทางการแพทย์ของกองทัพ ซึ่งรับผิดชอบหน้าที่ในการค้นหาสาเหตุของการระบาด และหาวิธีที่จะหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคนี้

Image

โดยในคลิปวิดีโอที่ tvN ได้ปล่อยออกมาล่าสุดนั้น ฮันฮโยจู ได้เล่าถึงตัวละคร ‘ยุนแซบม’ ว่า

“คติประจำใจของ ยุนแซบม คือ ‘เรามาใช้ชีวิตแบบสบายๆ ในโลกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายกันเถอะ’ ค่ะ เธอเป็นคนที่เน้นเรื่องการกระทำมากจนบางครั้งเธอก็ถึงจุดที่มักจะลงมือทำก่อนคิด แต่ความประมาทของเธอก็เป็นอะไรที่ดูน่ารักอยู่เหมือนกันค่ะ ฉันคิดว่ามันเป็นโชคชะตาที่ได้มาพบกับตัวละครที่เหมือนกับตัวเองมากขนาดนี้ ในตอนที่ได้อ่านบทมันเหมือนกับว่า การได้พบ ‘ยุนแซบม’ คือพรหมลิขิตของฉันเลยค่ะ”

ทางด้าน พัคฮยองชิก ก็ได้กล่าวทักทายผู้ชม พร้อมกับพูดถึงตัวละคร ‘จองอีฮยอน’ ว่า

“นี่ก็เป็นเวลานานแล้วที่ผมได้มาทักทายกับทุกคนครับ หลังจากปลดประจำการเกณฑ์ทหารแล้ว ผมก็ได้กลับมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ‘จองอีฮยอน’ ซึ่งเขาเป็นคนที่มีหัวใจอันบริสุทธิ์และมีความยุติธรรม แต่เขาก็ยังมีด้านที่ทื่อๆ และดื้อรั้นอยู่ครับ ผมคิดว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีหลากหลายแง่มุมเลย”

อีกหนึ่งนักแสดงอย่าง โจอูจิน ผู้รับบท ‘ฮันแทซอก’ ก็ได้พูดถึงบทบาทของเขาว่า

“ฮันแทซอก เป็นคนที่ถือกุญแจสำคัญเกี่ยวกับเรื่องโรคระบาดนี้ครับ ซึ่งเขาจะต้องค้นหาสาเหตุและหยุดยั้งไม่ให้มันแพร่กระจายต่อไป คุณจะไม่สามารถบอกได้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ แต่เมื่อคุณได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ คุณก็ได้จะเรียนรู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหนกันแน่”

Image

สำหรับซีรีส์ ‘Happiness’ มีกำหนดการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ ทาง tvN สามารถติดตามชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

Source 1

ฮอตซีรีส์

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต) น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button