BlogNEWS

ซอลฮยอน AOA แชร์เทคนิคการไดเอทแบบง่ายๆ และการดื่มเบียร์ในช่วงควบคุมน้ำหนัก

ซอลฮยอน สมาชิกเกิร์ลกรุป AOA ได้เปิดเผยถึงน้ำหนักและค่า BMI ของตัวเอง พร้อมกับแชร์เทคนิคการไดเอทที่หลายๆ คนสามารถทำตามกันได้ง่ายๆ

หนึ่งในไอดอลที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นไอดอลหญิงที่มีหุ่นอันยอดเยี่ยมอย่าง ซอลฮยอน AOA ได้มาพูดคุยกับแฟนๆ พร้อมเปิดเผยถึงเรื่องของ BMI พร้อมกับแชร์เทคนิคการไดเอทของตัวเอง ซึ่งจากการตรวจวัดองค์ประกอบร่างกายของเธอเมื่อไม่นานมานี้ ซอลฮยอน มีน้ำหนักอยู่ที่ 48.7 กิโลกรัม และมีมวลกล้ามเนื้อ 21 กิโลกรัม ในขณะที่มีไขมัน 10.2 กิโลกรัม ซึ่งนับเป็น 20.9% ของร่างกาย

ก่อนที่ ซอลฮยอน จะได้แชร์เทคนิคการไดเอทของเธอให้กับแฟนๆ ซึ่งเป็นเทคนิคที่สามารถทำตามกันได้อย่างง่ายๆ

“อยากให้ฉันแชร์เทคนิคการไดเอทหรอคะ? ง่ายที่สุดเลยคือเริ่มจากดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรค่ะ แล้วในหนึ่งสัปดาห์น้ำหนักจะลดลงอย่างน้อย 1 กิโลกรัมค่ะ แต่ต้องเป็นน้ำเปล่าเท่านั้นนะคะ ไม่นับกาแฟหรือน้ำที่ผสมอะไรลงไป ถ้าไม่สามารถทำวิธีนี้ได้การลดน้ำหนักก็คงจะเป็นเรื่องยากค่ะ เพราะนี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดแล้วที่จะทำให้น้ำหนักลดลง ฉันพกแก้วทัมเบลอร์ติดตัวไว้ตลอดเลยค่ะ เพื่อที่จะได้ดื่มน้ำมากกว่า 4 แก้วต่อวันค่ะ”

Image

นอกจากนี้ ซอลฮยอน ยังได้พูดถึงเรื่องของการลดไขมันหน้าท้อง

“มีคนถามถึงการลดไขมันหน้าท้องด้วย สำหรับหน้าท้องนี่ต้องเป็นการกินคลีนค่ะ!! แบบ 100% ถ้าต้องการลดหน้าท้องแล้วสิ่งที่ห้ามเลยก็คือการดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ แล้วก็สำหรับร่างกายช่วงล่าง ก็เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องควบคุมอาหารอย่างต่อเนื่อง ถ้าหากคุณทำๆ หายๆ มันก็จะไม่เห็นผลค่ะ”  

Image

ซอลฮยอนยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องของการกินอาหารที่ชอบในการไดเอทของเธอว่า

“คุณจะทานอะไรที่ชอบก็ได้ค่ะถ้ามันยังไม่เกินแคลอรี่ที่ควบคุม น้ำหนักจะไม่ขึ้นถ้าไม่ได้กินเกินแคลอรี่ที่คุณตั้งใจเอาไว้ในการควบคุมน้ำหนัก! แต่การกินอาหารก็ควรปรับให้มันสมดุลกับสารอาหารหลักที่ร่างกายต้องการด้วยนะคะ ให้เหมาะตามหลักโภชนาการค่ะ

แล้วถ้าคุณอยากดื่มจริงๆ ฮ่าๆๆๆ คุณจะเลือกดื่มเบียร์ 0% ให้เต็มที่จนรู้สึกเบื่อแล้วไม่ดื่มอีกเลยในวันต่อๆ ไปก็ได้ค่ะ ส่วนตัวแล้วฉันชอบดื่ม Tsingdao ค่ะ แต่ฉันจะเลือกดื่ม Hite บ่อยกว่าเพราะแคลอรี่ต่ำสุด”

Image

Source 1

ฮอตซีรีส์

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต) น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button