fbpx
News

KakaoTV เปิดตัวทีมนักแสดงซีรีส์ใหม่ ‘Shadow Beauty’ – 3 ไอดอล K-POP ร่วมแสดง

ออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่จาก KakaoTV ที่มีชื่อว่า ‘Shadow Beauty’ ได้เปิดตัวนักแสดงนำของเรื่อง พร้อมภาพเบื้องหลังการอ่านบทครั้งแรกของทีมนักแสดงให้แฟนๆ ได้รอติดตามกันเป็นที่เรียบร้อย

‘Shadow Beauty’ เป็นผลงานซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมที่จะเล่าเรื่องราวของนักเรียนหญิงวัยมัธยมปลายที่มีชื่อว่า ‘กูแอจิน’ ที่ชีวิตในโรงเรียนของเธอนั้นถูกรังแกและต้องอยู่ตัวคนเดียวอย่างโดดเดี่ยว แต่ในอีกมุมหนึ่ง เธอกลับใช้ชีวิตเป็นคนดังบนโลกออนไลน์และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังว่า ‘Genie’

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

โดยในซีรีส์เรื่อง Shadow Beauty ได้เปิดตัวทีมนักแสดงนำของเรื่องอย่างเป็นทางการแล้ว ได้แก่ ชิมดัลกี, ชเวโบมิน Golden Child, ฮงซอก PENTAGON, อีนากยอง fromis_9, ฮอจองฮี และ แพคจีฮเย

โดยบรรยากาศการอ่านบทครั้งแรกของเรื่อง ‘Shadow Beauty’ ระหว่างผู้กำกับ บังซูอิน และทีมนักแสดงนั้นเป็นไปอย่างน่าประทับใจ ด้วยความสามารถของเหล่านักแสดงที่สามารถเข้าถึงบทบาทของแต่ละคนได้ตั้งแต่การเริ่มต้นอ่านบท ถึงแม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของพวกเขาก็ตาม

นักแสดงหญิง ชิมดัลกี กับการรับบทบาทเป็น ‘กูแอจิน’ หญิงสาวที่มีโลกสองใบ ทั้งการเป็นนักเรียนหญิงม.ปลายที่ถูกกลั่นแกล้งในชีวิตจริงและการเป็นคนดังบนโลกออนไลน์ ในขณะที่ ชเวโบมิน จะแสดงให้เห็นถึงตัวละคร ‘คิมโฮอิน’ ที่มีความขัดแย้งอยู่ภายใน ที่ถึงแม้จะมีภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูธรรมดา แต่เขากลับมีเรื่องราวความลับที่ซ่อนเอาไว้อยู่ภายใน

ทางด้าน อีนากยอง สมาชิกเกิร์ลกรุป fromis_9 จะรับบทเป็น ‘Genie’ ตัวแทนบนโลกออนไลน์ของ กูแอจิน ที่มีภาพลักษณ์งดงามอันไร้ที่ติ ซึ่งซีรีส์เรื่อง Shadow Beauty ก็ได้เปิดโซเชียลมีเดียแอคเคาท์ของ ‘Genie’ เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับชีวิตบนโลกออนไลน์ของเธอก่อนการออกอากาศอีกด้วย

ส่วนนักแสดงหญิง ฮอจองฮี จะรับบทเป็น ‘ยางฮานึล’ เพื่อนร่วมชั้นที่เป็นหัวโจกนำทีมในการกลั่นแกล้ง กูแอจิน ส่วน แพจีฮเย รับบทเป็น ‘โจเซฮี’ เพื่อนร่วมชั้นอีกคนของ กูแอจิน ที่คอยกลั่นแกล้งเธอเช่นกัน

ทางด้าน ฮงซอก PENTAGON จะรับบทเป็น ‘อีจินซอง’ เด็กหนุ่มจากปูซานที่มีความฝันในการเป็นไอดอล และเขายังเป็นเพียงเพื่อนคนเดียวของ กูแอจิน อีกด้วย

นอกจากนี้ ทีมงานโปรดักชันของเรื่อง Shadow Beauty ยังได้พูดถึงการทำงานในเรื่องนี้อีกด้วยว่า

“เหล่านักแสดงที่เต็มไปด้วยพลัง ซึ่งเป็นคนนำพาความเป็นตัวตนของพวกเขามาสู่ตัวละครและแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมมากกว่าที่พวกเราคาดคิดได้ มันเป็นบรรยากาศการอ่านบทที่มีทั้งความกระตือรือร้นและความอบอุ่น พวกเราจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าความรู้สึกเหล่านี้จะถูกนำมาถ่ายทอดออกมาผ่านซีรีส์แน่นอน”

สำหรับซีรีส์ ‘Shadow Beauty’ เป็นซีรีส์ 13 ตอน ที่มีความยาว 20 นาทีต่อหนึ่งตอน โดยจะเริ่มต้นออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

Source 1

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button