fbpx
News

แทคยอน 2PM เล่าถึงคำพูดของ พัคจินยอง ที่ชี้ให้เห็นสิ่งที่เป็นในวงการบันเทิง

แทคยอน 2PM ที่กำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ในเร็วๆ นี้ ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับนิตยสาร W Korea ฉบับเดือนพฤศจิกายน พร้อมกับพูดคุยเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงมุมมองการทำงานในวงการบันเทิงมากว่า 13 ปี

นับตั้งแต่การเดบิวต์กับบอยกรุป 2PM อย่างเป็นทางการเมื่อปี 2008 ไอดอล-นักแสดงหนุ่ม แทคยอน ในวัย 34 ปีก็ได้ถ่ายทอดมุมมองของการทำงานในวงการบันเทิงกับเรื่องราวที่เขาภูมิใจตั้งแต่เดบิวต์มาจนถึงตอนนี้ ผ่านนิตยสาร W Korea ฉบับล่าสุดว่า

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

“ผมรู้สึกสนุกกับการทำงานบนเส้นทางนี้ตั้งแต่มันเริ่มต้นขึ้นครับ แต่แน่นอนครับการเดินทางอันยาวนานมันย่อมต้องมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ด้วยธรรมชาติของอาชีพนี้พลังจากผู้คนมากมายที่ผมได้รับมันทำให้ผมไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเลย มีผู้คนที่คอยสนับสนุนผมอยู่เสมอ ได้เจอกับเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ สิ่งเหล่านี้คือเสน่ห์ของอาชีพนี้ที่เยี่ยมมากๆ ครับ และมันเป็นความรู้สึกแบบเดียวกับการเริ่มต้นที่เราสัมผัสมันได้ตลอดโดยที่ไม่ต้องหาแรงผลักดันอะไรมากระตุ้น

ถ้าพูดถึงสิ่งที่ผมรู้สึกภูมิใจ มันคงเป็นเรื่องของการที่ผมสามารถทำงานในวงการนี้มาได้ยาวนานครับ มีคำพูดหนึ่งที่พี่จินยอง (JYP) เคยบอกผมเมื่อนานมาแล้วว่า ‘เราไม่ได้อยู่วงการนี้มายาวนานเพราะว่าเราแข็งแกร่ง แต่ความยาวนานบนเส้นทางนี้ต่างหากที่ทำให้เราแข็งแกร่ง’ “

นอกจากนี้ แทคยอน ยังพูดถึงการทำงานในวงการบันเทิงในอนาคตต่อไปอีกว่า

“นี่เป็นสิ่งที่ผมคิดเอาไว้ตั้งแต่เด็กๆ ครับ คือผมอยากทำงานในสิ่งที่ผมเลือกเอง ผมอยากทำงานต่อไปไม่ใช่เพราะว่าผมจำเป็นต้องทำหรือต้องทำเพราะเรื่องเงิน ผมอยากทำงานในสิ่งที่ตัวผมอยากทำ อยากใช้ชีวิตที่ผมสามารถเลือกได้ตามความปราถนาของผม มันคงดีใช่ไหมครับถ้าจะไปถึงจุดตรงนั้นได้ด้วยวัยเท่านี้”

ในขณะนี้ แทคยอน กำลังจะมีผลงานการแสดงเรื่องใหม่ ‘Inspector Joy’ แสดงนำร่วมกับ คิมฮเยยุน โดยจะออกอากาศตอนแรกให้ชมทาง tvN ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ และแฟนๆ ชาวไทยสามารถรอติดตามพร้อมกับซับภาษาไทยได้ทาง Viu

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button