Starship เปิดเผยรายละเอียดแรกของ ‘IVE’ เกิร์ลกรุปวงใหม่ในรอบ 5 ปีของค่าย

Starship Entertainment ได้เปิดเผยรายละเอียดแรกของเกิร์ลกรุปวงใหม่ในรอบ 5 ปีของค่ายออกมาเป็นที่เรียบร้อย เดินหน้าสู่การเดบิวต์ของวงช่วงปลายปีนี้
กลางดึกวันที่ 1 พฤศจิกายน Starship Entertainment ได้เปิดช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ IVE เกิร์ลกรุปทีมใหม่ของค่าย พร้อมกับปล่อยคลิปเปิดตัวโลโก้ของวง
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษช่วงเช้าวันที่ 2 พฤศจิกายน ทางค่ายได้เปิดเผยรายละเอียดแรกของเกิร์ลกรุปวงใหม่กับสื่อในเกาหลี อธิบายว่า IVE เป็นทีมเกิร์ลกรุปที่มีสมาชิก 6 คน ซึ่งชื่อวง IVE มาจากคำว่า ‘I Have’ โดยทีมเกิร์ลกรุปทีมนี้จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มหญิงสาวที่ปรากฎตัวเพื่อแสดงให้เห็นถึงภาพของเกิร์ลกรุปที่สมบูรณ์แบบ ไม่ใช่เกิร์ลกรุปที่กำลังเติบโต เป็นวงเกิร์ลกรุปที่มีความพร้อมในทุกด้าน และเปิดเผยให้กับทุกคนได้เห็นในสิ่งที่พวกเธอมีออกมาผ่านผลงานเพลง และการทำกิจกรรมโปรโมต
สำหรับการทำกิจกรรมของ IVE ทาง Starship ได้วางเป้าหมายเอาไว้ถึงการนำเสนอทิศทางใหม่ของวงการ K-pop ที่สร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ด้วยการแบ่งปันเรื่องราวและสิ่งที่มีอยู่ในตัว และเป็นความเฉพาะตัวของ IVE ที่มีพร้อมทั้งความสามารถ ศักยภาพ และวิชวลที่โดดเด่น
ต่อจากนี้ IVE จะเริ่มเปิดเผยโปรไฟล์ของสมาชิวงออกมาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย รอติดตามการเปิดตัวของ 6 สาวกันได้เร็วๆ นี้
IVE Twitter
: twitter.com/IVEstarship
: twitter.com/IVE_twt
: twitter.com/IVEstarship_JP
IVE Instagram: instagram.com/IVEstarship
IVE Facebook: https://fb.me/IVEstarship
IVE Fancafe: https://cafe.daum.net/IVEstarship
IVE TikTok: https://www.tiktok.com/@IVE.official
IVE Weibo: https://weibo.com/ivestarship
Source 1