ต้นสังกัดแจ้ง ซานดึล B1A4 เข้ารายงายตัวเกณฑ์ทหารในวันนี้

ไอดอลหนุ่ม ซานดึล สมาชิกวง B1A4 ได้เข้ารายงานตัวทำหน้าที่เกณฑ์ทหารอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้
วันที่ 11 พฤศจิกายน WM Entertainment ต้นสังกัดของบอยกรุป B1A4 ได้ยืนยันและเปิดเผยกับสื่อในเกาหลีว่า ซานดึล ได้เข้ารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกของกองทัพเกาหลีแล้วในวันนี้ เพื่อเริ่มต้นการทำหน้าที่ทหารอย่างเป็นทางการ และเนื่องด้วยสถานการณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 นั้น การเข้ารายงานตัวเกณฑ์ทหารของ ซานดึล จึงเกิดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษซึ่งระหว่างการเดินทางไปรายงานตัวในวันนี้สมาชิก B1A4 ก็ได้มาไลฟ์พูดคุยกับแฟนๆ ทาง V LIVE เพื่อเป็นการบอกลาของ ซานดึล ก่อนเข้ารายงานตัวอย่างเป็นทางการ
ก่อนหน้านี้ บอยกรุป B1A4 ได้มีการจัดออกอากาศสดของงานแฟนมีตติงแบบออนไลน์บนแพลตฟอร์ม V LIVE เพื่อพูดคุยกับแฟนๆ พร้อมกับแสดงเพลงใหม่ ‘Adore You’ ที่พวกเขาตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญสำหรับแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา
ซานดึล จะทำหน้าที่ในการเกณฑ์ทหารเป็นเวลา 18 เดือน ซึ่งกำหนดปลดประจำการของเขาจะเป็นช่วงกลางปี 2023
Source 1