fbpx
News

CUBE แจ้งการสิ้นสุดสัญญา และการยุติบทบาทสมาชิกวง CLC ของ สร

CUBE Entertainment ได้แจ้งกับสื่ออย่างเป็นทางการถึงการสิ้นสุดสัญญาและการยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง CLC ของ สร

เย็นวันที่ 16 พฤศจิกายน CUBE Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการเพื่อแจ้งถึงเรื่องนี้ โดยประกาศมีใจความดังนี้

“เราขอแจ้งให้ทราบว่าสัญญาของเรากับ สร ศิลปินในสังกัดได้สิ้นสุดลงแล้ว และพร้อมกับการสิ้นสุดสัญญานี้ สร ได้ถอนตัวจากการเป็นสมาชิกของวง CLC โดยการตัดสินใจนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ได้มีการตกลงร่วมกันแล้วของทุกฝ่าย

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

เราขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้ความรักกับสร และขอให้ทุกท่านอวยพรให้กับ สร พบกับสิ่งที่ดีที่สุดในอนาคตของเธอข้างหน้า”

Image

และพร้อมกับการเผยแพร่จดหมายนี้ สร ก็ได้โพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียของเธอ เป็น 3 ภาษา อังกฤษ, เกาหลี และ ไทย โดยข้อความภาษาไทยมีใจความดังนี้

“สวัสดีค่ะทุกคน สรอยากจะประกาศว่าสัญญาของสรกับ Cube Entertainment ได้สิ้นสุดลงแล้วจากการตัดสินใจของทั้ง 2 ฝ่ายค่ะ

สรอยากจะขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนสร และทุกสิ่งที่สรได้ทำกับ CLC มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา 10 ปีที่ผ่านมานี้สรได้เรียนรู้อะไรมากมายจากประสบการณ์ทั้งหมดนี้ สรได้สร้างครอบครัวกับเพื่อนๆ อีก 6 คนที่สรได้มีโอกาสใช้ชีวิตด้วยกันมาตลอด 10 ปี

สรภูมิใจในความสำเร็จทั้งหมดที่เราได้ทำร่วมกัน และสนุกกับทุกช่วงเวลาที่เรามีด้วยกัน ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ สรมีความสุขกับทุกช่วงเวลาจริงๆ สรอยากจะขอบคุณ Cube Entertainment ที่ให้โอกาศสรได้แสดงความสามารถของสรให้โลกเห็น และดูแลสรให้กลายเป็นศิลปินที่สรได้เป็นทุกวันนี้ สุดท้ายแล้วที่สำคัญที่สุดสรอยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่อ่านข้อความนี้ในตอนนี้ที่คอยสนับสนุนและมอบความรักให้ตลอดมา

สรขอขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ ค่ะ”

สร เดบิวต์ร่วมกับวง CLC ในปี 2015 เป็นหนึ่งในวงเกิร์ลกรุปจากวงการ K-POP ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ในระดับนานาชาติด้วยคอนเซปต์และสไตล์ของวงที่มีความน่าสนใจ โดยตลอดการทำกิจกรรมที่ผ่านมา สร ได้แสดงให้เห็นความสามารถในหลากหลายด้าน ทั้งการเป็นนักร้อง และไหวพริบในรายการวาไรตี้ ไปจนถึงการสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบวีดีโอ และได้เปิดช่อง YouTube ส่วนตัวในชื่อ Produsorn

Source 1

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button