fbpx
News

คังดาเนียล เล่าถึงตัวละคร ‘วีซึงฮยอน’ จาก Rookie Cops – การท้าทายงานแสดงในซีรีส์เรื่องแรก

คังดาเนียล ท้าทายการแสดงซีรีส์ครั้งแรก ผ่านซีรีส์ออริจินอลของ Disney Plus ที่จะเริ่มออนแอร์ให้ได้ชมกันในเดือนนี้

วันที่ 12 มกราคม Disney Plus ได้ปล่อยภาพตัวละคร วีซึงฮยอน ซึ่งรับบทโดย คังดาเนียล จากซีรีส์ Rookie Cops ออกมา โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงชีวิตเหล่าวัยรุ่นนักเรียนตำรวจที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ความท้าทาย ความกล้าหาญอันไร้ซึ่งความกลัว

Image

ในภาพที่ปล่อยออกมา คังดาเนียล เซอร์ไพรสแฟนๆ ด้วยลุคของ วีซึงฮยอน นักเรียนตำรวจผู้มีสายตาอันเปี่ยมไปด้วยความแน่วแน่ ซึ่งในบทบาทนี้เป็นก้าวแรกของเขาในฐานะนักแสดงอย่างเป็นทางการ

วีซึงฮยอน เป็นตัวละครที่รักความยุติธรรม เป็นชายหนุ่มที่มีไหวพริบและความเฉลียวฉลาดจนจนสามารถสอบเข้ามาวิทยาลัยตำรวจและได้คะแนนเป็นอันดับหนึ่ง  นอกจากความเฉลี่ยวฉลาดแล้วเขายังมีร่างกายแข็งแรงและร่างกายที่ดูสมบูรณ์แบบอีกด้วย

Image

เขาเติบโตขึ้นมาด้วยความฝันของการอยากเป็นตำรวจที่น่ายกย่องเหมือนกับพ่อของเขา โดยเขาสานฝันตัวเองจนสามารถสอบเข้าเป็นอันดับหนึ่งของวิทยาลัยตำรวจและวางแผนที่จะใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างราบรื่น แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดกับนักเรียนใหม่อีกคนอย่าง โกอึนยอง (รับบทโดย แชซูบิน) และทำให้เขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นตามมา

Image

Image

คังดาเนียล เปิดเผยว่าเขาให้คำนิยามกับซีรีส์เรื่องนี้ว่าเป็น ‘ความมุ่งมั่น’

“ผมรู้สึกเหมือนได้เข้าไปในชีวิตใครสักคนครับ มันเป็นการแสดงอีกแบบที่มีสเน่ห์ที่แตกต่างกับการแสดงบนเวทีครับ ครั้งนี้เป็นการแสดงครั้งแรกและผมต้องเจอกับสถานการณ์ที่ไม่คุ้นเคยเลยรู้สึกกดดันมากเลยครับ แต่ผมก็ได้ความช่วยเหลือจากทีมงานและนักแสดงทุกคน ทำให้ผมรู้สึกสนุกในการถ่ายทำครับ

วีซึงฮยอน เป็นคนใจร้อนที่ทนไม่ได้ต่อความอยุติธรรมครับ ถึงแม้เขาจะดูเหมือนไม่สนใจอะไร แต่ก็มีความอบอุ่นในตัวของเขาอย่างไม่น่าเชื่อ  นอกจากนี้เขายังเป็นคนที่เก่งด้านการต่อสู้ ดังนั้นผมจะพยายามใช้ร่างกายของผมในการต่อสู้ให้ธรรมชาติและเหมาะกับบทบาทที่สุดครับ”

Image

ทางทีมโปรดัคชันของซีรีส์ Rookie Cops ได้กล่าวชื่นชมต่อการแสดงของ คังดาเนียล ในซีรีส์ว่า “คังดาเนียลมีความมุ่นมั่นและตั้งใจในการแสดงที่น่าชื่นชม มันเป็นโอกาสดีที่จะได้เห็นเสน่ห์ในด้านใหม่ๆ ของเขา และโปรดตั้งตารอในการแสดงครั้งนี้”

Rookie Cops จะมีกำหนดออกอากาศในวันที่ 26 มกราคมนี้ ติดตามได้ใน Disney Plus

Source 1

อ่านต่อ

SirimonS

มีความสนใจและชื่นชอบเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ทั้ง K-pop และ Series มาตั้งแต่มัธยมต้น เลยอยากที่จะลองฝึกงานหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button