fbpx
HALLYU K PICKS!News

อึนจี Apink เล่าถึงการย้ายจากปูซานมาใช้ชีวิตที่โซลเพื่อเดบิวต์ – บอกกับ โชรง ว่า ‘ฉันอยากกลับบ้าน ฉันกลัว’

จองอึนจี เปิดใจเล่าย้อนถึงความรู้สึกของเด็กต่างจังหวัดที่ต้องจากบ้านมายังกรุงโซล เพื่อทำตามความฝันที่จะได้เดบิวต์เป็นไอดอลเคป็อปในวง Apink และความกลัวที่เกิดขึ้นจากความกังวล

ในตอนล่าสุดของรายการ ‘Problem Child in House’ ทางช่อง KBS โชรง, จองอึนจี, นัมจู และ ฮายอง 4 สมาชิกจากวง Apink ได้ปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของรายการ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ทั้งการทำงานในอัลบัมชุดใหม่ ‘HORN’ และย้อนมองถึงชีวิตของการเป็นไอดอลตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Image

สมาชิกอย่าง อึนจี ได้ย้อนมองไปถึงช่วงเวลาที่เธอต้องย้ายจากเมืองปูซานที่เป็นบ้านเกิดมายังกรุงโซลเพื่อเตรียมตัวเป็นเด็กฝึกหัดในทีมเดบิวต์ ซึ่ง อึนจี ได้เปิดเผยว่าเธอรู้สึกกลัวจนอยากจะออกจาก Apink ตั้งแต่วันแรก

“ฉันได้เจอกับพี่โชรงก่อนในตอนที่เข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดค่ะ ฉันเดินทางมาที่โซลโดยที่ไม่รู้อะไรเลยและทุกๆ อย่างก็เป็นสิ่งที่ฉันไม่คุ้นเคยด้วยค่ะ ตอนนั้นฉันอายุ 19 แล้วฉันก็มาที่โซลและเอาแต่คิดถึงคุณแม่ค่ะ ฉันรู้สึกแบบว่า ‘อยู่ที่นี่ฉันจะทำอะไรได้?’

แล้วฉันก็เดินไปหาพี่โชรงแล้วบอกกับเธอว่า ‘ฉันอยากกลับบ้านแล้ว ฉันกลัว’ มันเป็นตอนที่ไลน์อัพของสมาชิกคนอื่นๆ ที่จะเดบิวต์ในทีมได้รับการยืนยันแล้วด้วยค่ะ แล้วพี่โชรงก็รู้ว่าถ้าหากฉันตัดสินใจออกแล้ว การเดบิวต์ของเธอก็จะถูกเลื่อนออกไปอีกครั้ง พี่เขาคิดอยู่นานมากแล้วมาบอกกับฉันว่า ‘เธอได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้มาชัดเจนแล้วใช่มั้ย?’ ตอนนั้นพี่เขาไม่ค่อยสบายด้วยค่ะ เธอก็เลยแนะนำให้ฉันไปคุยกับบริษัทเอง

ในตอนช่วงก่อนเดบิวต์ ฉันก็รบกวนทีมงานในบริษัทมาเยอะมากเลยค่ะ มันเป็นอะไรที่ฉันกลัวมากจริงๆ”

ก่อนที่ โชรง ก็จะเล่าเรื่องจากมุมมองของเธอว่า

“ฉันเองก็เดินทางจากต่างจังหวัดมาที่โซลเหมือนกันค่ะ ดังนั้นฉันเลยรู้ว่าเธอรู้สึกยังไงกับสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย แล้วฉันก็เข้าใจความรู้สึกของเธอดีเลยไม่สามารถแสดงออกและพูดว่า ‘อย่าไป’ กับเธอได้ ในเมื่อมันเป็นการตัดสินใจของ อึนจี เอง ฉันก็เลยบอกเธอไม่ได้ว่าต้องทำอย่างไรต่อไปค่ะ”

รัมชมรายการ Problem Child in House พร้อมซับไทยได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button