fbpx
News

ฮันโซฮี ย้อนมองความรักช่วงวัยรุ่นผ่านตัวละครใน Soundtrack #1 ที่คล้ายกับชีวิตจริงของเธอ

ฮันโซฮี เล่าถึงตัวละครในซีรีส์เรื่องใหม่ของเธอ Soundtrack #1 ที่ทำให้เธอย้อนนึกถึงประสบการณ์ความรักของตัวเองในช่วงวัยรุ่น ละความรู้สึกที่มีต่อตัวละครในเรื่องนี้ที่คล้ายกับตัวเธอในชีวิตจริง

Soundtrack #1 เป็นละครที่เล่าถึงความสัมพันธ์ของ อีอึนซู นักเขียนเนื้อเพลงสาว และ ฮันซอนอู ช่างภาพหนุ่มที่เป็นเพื่อนกันมานานกว่า 20 ปี แต่แล้ววันหนึ่งทั้ง 2 คนก็จำเป็นต้องมาใช้ชีวิตร่วมเป็นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ และทำให้เกิดความรู้สึกบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไป

ฮันโซฮี ได้พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้ว่า

ฮันโซฮี “Soundtrack #1 ทำให้ฉันย้อนนึกถึงประสบการณ์ช่วงวัยรุ่นของตัวเอง ในเรื่องของความรักที่ยากจะมูฟออนในสมัยที่ฉันยังอายุน้อยค่ะ เรื่องนี้ทำให้ฉันจำได้ว่าตอนนั้นตัวฮันเองเป็นอย่างไรบ้าง”

สำหรับบทบทาในเรื่องนี้แล้ว ฮันโซฮี ได้เปิดเผยว่าเป็นบทบาทที่คล้ายกับตัวตนของเธอในชีวิตจริงมาก

ฮันโซฮี “อึนซู ตัวละครของฉันในเรื่องนี้อาจจะดูเรียบง่าย แต่ก็มีคาแรคเตอร์ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์จากความตรงไปตรงมา และชัดเจนในความรู้สึกของเธอ ซึ่งฉันคิดว่านี่เป็นเสน่ห์สำคัญของตัวละครนี้เลยค่ะ

อึนซู มีหลายๆ อย่างที่เหมือนกับชีวิตจริงของฉัน ฉันเองก็พยายามที่จะไม่ล้ำเส้นของตัวละครตัวนี้ด้วยการใส่ความเป็นตัวเองเข้าไป เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงไม่ให้กระเทียนต่อการแสดงอารมณ์ของตัวละคร ซอนอู (แสดง: พัคฮยองชิก) ในเรื่อง”

ในประเด็นของการเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์อีกครั้ง ฮันโซฮี ก็ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกของเธอว่า

“ในเรื่องของการพลิกบทบาทของฉันในเรื่องนี้ ฉันก็รู้สึกกังวล แต่ก็ดีใจค่ะที่สามารถมาเจอกับทุกคนด้วยบทบาทที่ต่างออกไปจากผลงานก่อนหน้านี้ของฉัน เพราะฉันคิดว่าตัวละครในเรื่องนี้มีความใกล้เคียงกับนิสัยส่วนตัวของฉันที่แฟนๆ คุ้นเคยกัน ฉันก็เลยอยากรู้ว่าพอฉันมารับบทนี้แล้วทุกคนจะมีความรู้สึกอย่างไรกันบ้าง

ฉันรอคอยวันที่จะได้มาทักทายทุกคนผ่านเรื่อง Soundtrack #1 อย่างใจจดใจจ่อ เป็นความรู้สึกคาดหวังที่สูงกว่าเรื่องอื่นๆ ที่ฉันเคยรู้สึกมาก่อน หวังว่าจะให้ความสนใจกับละครเรื่องนี้กันมากๆ นะคะ”

Soundtrack #1 จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันเป็นตอนแรกในวันที่ 23 มีนาคม ติดตามชมกันได้ทาง Disney+ Hot Star

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button