fbpx
HALLYU K PICKS!News

‘ความรู้สึกที่เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว’ ฮยอนอา ร้องไห้หลังดูสเตจของ VIVIZ ใน Queendom 2

การแข่งขันของเหล่าเกิร์ลกรุปได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในรายการ Queendom ซีซัน 2 พร้อมกับสเตจในมิชชันแรกของพวกเธอที่จะมาถ่ายทอดกันด้วยเพลงที่เหมือนเป็นตัวแทนของแต่ละทีม

ในการออกอากาศตอนแรกของรายการ Queendom 2 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา VIVIZ วงทรีโอ้เกิร์ลกรุปที่มาจากการรวมตัวของ อึนฮา ชินบี และ ออมจี 3 อดีตสมาชิกวง GFRIEND ที่เดบิวต์ร่วมกันอีกครั้งในวงใหม่ ได้นำเพลงฮิตของวง GFRIEND อย่าง Time for the Moon Night และ Rough มาทำเป็นเมดเลย์และถ่ายทอดออกมาพร้อมกับวงเครื่องสาย ที่เต็มไปด้วยอารมณ์อ่อนไหวจนทำให้ผู้ชมต่างต้องพากันเสียน้ำตา โดยเฉพาะแฟนๆ ที่มองเห็นรายละเอียดต่างๆ ของเพลงที่สะท้อนให้เห็นถึงการขาดหายไปของสมาชิก GFRIEND อีก 3 คน อย่างไลน์ท่าเต้นที่ VIVIZ พยายามรักษาไว้ให้คงเดิมในเพลง Rough

ในการแสดงนี้ VIVIZ ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงซึ่งทำให้ต่างไปจากการแสดงแบบเดิมที่มีสมาชิกคนที่เหลืออย่า โซวอน เยริน และ ยูจู ร่วมอยู่ด้วยเพียงเล็กน้อย โดยเฉพาะในช่วงตอนจบของเพลง Rough ที่มีท่าพอยท์สำคัญที่ ชินบี จะทำมือเป็นรูปเข็มนาฬิกา และสมาชิกที่เหลือจะค่อยๆ เดินออกมาทีละคน ซึ่งในการแสดงนี้พวกเธอก็ได้มีการปรับให้เป็นภาพของ 5 คนที่เหลือเดินออกมาจากชินบีเหมือนเดิม แต่สลับฝั่งที่ออกมาเหมือนกับการทวนเข็มนาฬิกา พร้อมกับจอด้านหลังก็ได้ขึ้นตัวเลข ‘01160209’ ซึ่งเป็นการรวมตัวเลขวันเดบิวต์ของ GFRIEND และ VIVIZ เข้าด้วยกัน

หลังจากที่ VIVIZ แสดงจบนั้น อึนฮา ก็ได้ร้องไห้ออกมาในตอนที่เดินเข้ามาหลังเวที พร้อมกับ ออมจี ที่ได้เปิดเผยความในใจว่า “ฉันสงสัยว่าเราจะสามารถแสดงเพลง GFRIEND ได้อีกครั้งมั้ย” และการแสดงของ VIVIZ ยังได้ทำให้ทีมคู่แข่งอื่นๆ ต้องเสียน้ำตาจากสเตจที่เต็มไปด้วยความอ่อนไหวนี้อีกด้วย

นอกจากแฟนๆ และเหล่าผู้เข้าแข่งขันทีมอื่นนั้นจะเสียน้ำตาให้กับการแสดงของ VIVIZ แล้ว โซฮยอน นักออกแบบท่าเต้นจากทีม BBTRIPPIN ทีมที่มีส่วนร่วมในการออกแบบโชว์สเตจนี้ ก็ได้แชร์คลิปวิดีโอของ ฮยอนอา ในขณะที่เธอกำลังร้องไห้หลังจากดูการแสดงของ VIVIZ ซึ่ง โซฮยอน ก็ได้พูดขึ้นในคลิปวิดีโอว่า “เธอร้องไห้หลังจากดูการแสดงของ VIVIZ ในรายการ Queendom ค่ะ!!”

Image

ซึ่งคลิปวิดีโอของ ฮยอนอา ก็ได้กลายเป็นโมเมนต์ที่ถูกพูดถึงอย่างรวดเร็วในเว็บบอร์ดต่างๆ ของเกาหลีเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาหลังการออกอากาศของรายการ พร้อมกับชาวเน็ตที่มาร่วมกันแสดงความคิดเห็นอย่างเช่น

  • “เมื่อวานฉันก็ร้องไห้เหมือนกัน ㅠㅠ”
  • “เพราะว่าเธอเคยมีประสบการณ์ที่ต้องเดบิวต์อีกครั้งแน่ๆ”
  • “ช่วงเปลี่ยนจาก Time For the Moon Night เป็นเพลง Rough ฉันก็ี้องไห้ออกมาเลย”
  • “ฉันเริ่มน้ำตาซึมตอนถึงท่อนของออมจี”
  • “ฉันไม่ใช่แฟนคลับของพวกเธอด้วย แต่ว่าก็สะอื้นออกมาตอนที่กำลังดูโชว์ของพวกเธอ”
  • “แฟนๆ หลายคนคิดว่าพวกเธอคงแสดงเพลงของ GFRIEND ไม่ได้อีกแล้ว สเตจนี้มันเลยเป็นเหมือนของขวัญที่รู้สึกดีจนอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆ ㅠㅠ”
  • “ตอนกดดูคลิปของโชว์นี้ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ดูๆ ไปแล้วน้ำตามันก็ไหลออกมาเองเหมือนกัน”

ติดตามชมรายการ Queendom ซีซัน 2 พร้อมซับไทยได้ที่ Viu

Source 1

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button