fbpx
News

จียุน ตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวง Weeekly – ต้นสังกัดแจ้งอย่างเป็นทางการ

IST ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุป Weeekly แจ้งการตัดสินใจยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวงของ จียุน หลังจากพักกิจกรรมชั่วคราว 2 ครั้ง

ในวันที่ 1 มิถุนายน IST Entertainment ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า จียุน จะยุติบทบาทการเป็นสมาชิกวงของ Weeekly เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ และ Weeekly จะทำกิจกรรมต่อไปด้วยสมาชิก 6 คน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ก่อนหน้านี้ จียุน ได้พักกิจกรรมชั่วคราวถึง 2 ครั้งเนื่องจากมีอาการวิตกกังวลซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยหลังจากการพักกิจกรรมชั่วคราวในเดือนสิงหาคม ปี 2021 ที่ผ่านมา จียุน ก็ได้กลับมาทำกิจกรรมร่วมกับวงในเดือนธันวาคม แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็ได้ตัดสินใจพักกิจกรรมอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนการคัมแบคล่าสุดของ Weeekly ในซิงเกิลอัลบัม ‘Play Game : AWAKE’

โดยภายในแถลงการณ์จาก IST Entertainment มีใจความดังนี้

“นี่คือ IST Entertainment

พวกเราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจถึง Daileee (ชื่อแฟนคลับ Weeekly) ทุกๆ คน สำหรับความรักอันยิ่งใหญ่ที่พวกคุณมอบให้กับ Weeekly และพวกเราต้องแจ้งถึงเรื่องนี้อย่างกะทันหันด้วยหัวใจที่หนักอึ้ง

ชินจียุน จาก Weeekly ได้เผชิญกับอาการวิตกกังวลระหว่างการทำกิจกรรมโปรโมตที่ทำให้เธอต้องพักกิจกรรมลงถึง 2 ครั้งในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาและช่วงฤดูใบไม้ผลินี้เพื่อมุ่งเน้นไปที่การรักษาและพักฟื้นอาการของเธอได้อย่างเต็มที่

เนื่องด้วยสุขภาพของศิลปิยที่เรายึดเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ทางตัว จียุน ครอบครัว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบริษัท IST Entertainment ได้มีการพูดคุยกันอย่างระมัดระวังเพื่อพิจารณาถึงความพร้อมที่จะกลับมาทำกิจกรรม แต่อย่างไรสุดท้ายแล้วเราได้ตัดสินใจร่วมกันว่า จียุน ควรจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เธอสามารถให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและจิตใจของเธอ และเพื่อที่เธอจะสามารถมุ่งเน้นไปที่การรักษาได้ต่อไป

ดังนั้น ในวันที่ 1 มิถุนายน 2022 จียุน จะยุติบทบาทการทำกิจกรรมในฐานะของสมาชิก Weeekly ลงอย่างเป็นทางการ และจากนี้ Weeekly จะยังคงเดินบนเส้นทางของพวกเธอด้วยสมาชิก 6 คนต่อไป

พวกเราต้องขออภัยอย่างสุดซึ้งสำหรับความกังวลที่เกิดขึ้น และเราขอให้ทุกท่านช่วยกันสนับสนุน จียุน อย่างไม่เปลื่ยนแปลง เพื่อที่เธอจะได้รับพลังงานที่สดใสและน่ารักอย่างนี้กลับคืนมา นอกจากนี้ พวกเราหวังว่าทุกท่านจะยังคงเป็นกำลังใจให้กับสมาชิกอีก 6 คนที่เหลือที่จะพยายามอย่างหนักในการเติมเต็มพื้นที่ว่างของ ‘วันพุธ’ ที่ขาดหายไป

ขอขอบคุณ”

Image

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button