fbpx
News

จอนจงซอ เล่าถึงวงไอดอล K-POP ที่ชอบ และความรู้สึกต่อฉากเต้นเพลงของ BTS ใน Money Heist: Korea

ในซีรีส์ Money Heist: Korea จอนจงซอ รับบท โตเกียว หญิงสาวชาวเกาหลีเหนือที่อพยพไปยังเกาหลีใต้ และมีความศรัทธาในตัว ศาสตราจารย์ (แสดง: ยูจีแท) ผู้ที่ช่วยเหลือเธอไว้ และร่วมมือกันก่ออาชญากรรมครั้งใหญ่ ได้เปิดใจถึงฉากเต้นของเธอที่กำลังถูกพูดถึงในโซเชียล และวงไอดอลที่เธอชอบ

จอนจงซอ พูดถึงฉากที่ โตเกียว เต้นเพลง DNA ของวง BTS ซึ่งกำลังเป็นประเด็นที่พูดถึงมากในโซเชียลมีเดียของเกาหลี

อันยูจิน IVE พาชาว Running Man ไปร้านอาหารไทย! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

“จากฉากนี้ทำให้ฉันกลายเป็นมีมที่ไวรัลไปเลยล่ะค่ะ จริงๆ แล้วฉากนั้นมันค่อนข้างกดดันแล้วก็รู้สึกอายมากค่ะ แต่ที่มีต้องมีฉากนี้ก็เพื่อเล่าเรื่องราวของโตเกียวที่ถึงแม้เธอจะเป็นคนฝั่งเหนือ แต่ก็ชอบไอดอล K-POP มากจนต้องแอบฟังเพลงแอบเต้นตามค่ะ

เพื่อการถ่ายทำฉากนี้ฉันได้ฝึกเต้นอย่างหนัก ดีที่ตอนถ่ายทำมันไม่นานอย่างที่ฉันกังวล เพราะฉันเองก็เต้นผิด ๆ ถูก ๆ ไปบ้าง แต่ก็พยายามเต็มที่เพื่อจะได้ถ่ายทอดความชอบของโตเกียวออกมาให้ทุกคนได้สัมผัสค่ะ”

Image

จอนจงซอ ยังชี้ถึงถึงจุดที่คล้ายกัน และต่างกันระหว่างเธอกับโตเกียว

“จนถึงตอนนี้ฉันก็ยังไม่ได้มีผลงานแสดงมากมายอะไร แต่ฉันก็คิดว่า โตเกียว เป็นตัวละครที่คล้ายกับตัวฉันเองที่สุดค่ะ ฉันว่านิสัยของฉันคล้ายกับโตเกียวเวอร์ชั่นต้นฉบับ ส่วนที่คล้ายกับโตเกียวเวอร์ชั่นเกาหลีก็คือเราชอบไอดอลเหมือนกัน แล้วก็มีความเชื่อมั่นมาก ๆ ในตัวคนอื่น ฉันก็เป็นคนแบบที่เมื่อเชื่อในอะไรแล้วจะไม่สูญเสียความศรัทธาไปง่าย ๆ ค่ะ และยังเป็นคนจงรักภักดีต่อคนที่เคารพเหมือนกับโตเกียวเลยค่ะ”

เมื่อพูดถึงเรื่องราวของไอดอลแล้ว จอนจงซอ ก็ได้เปิดเผยถึงศิลปินไอดอลที่เธอชื่นชอบ

“ฉันชอบไอดอลหญิงมากกว่าไอดอลชายค่ะ ไอดอลที่ฉันชอบที่สุด ถึงพวกเธอจะยุบวงไปแล้ว ก็คือวง GFRIEND ที่ฉันชอบมานานแล้วค่ะ ส่วนตอนนี้ก็ชอบ TWICE มากด้วย ฉันอยากเรียนเต้นจากคุณโมโมะแล้วก็อยากได้ลายเซ็นจากเธอด้วยค่ะ ฉันเป็นคนร้องเพลงและเต้นไม่เก่งเลย เลยคิดว่าที่ฉันชอบพวกเธอก็คงเป็นเพราะพวกเธอเก่งในสิ่งที่ฉันทำไม่ได้ค่ะ”

สามารถรับชม Money Heist: Korea – Joint Economic Area พร้อมซับไทยได้ทาง Netflix

Source 1 2

อ่านต่อ

Athicha Savitchako

นักศึกษาฝึกงานที่สนใจซีรีส์ K-POP ไปจนถึงวัฒนธรรมเกาหลี

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button