fbpx
NewsPlay

CHOBOM เดบิวต์! โชรง • โบมี โชว์เสน่ห์ความสดใสและสดใหม่ในเพลง Copycat

‘CHOBOM’ ยูนิตแรกในรอบ 11 ปีจาก Apink โดย 2 สมาชิกของวงอย่าง โชรง และ โบมี ได้เริ่มต้นเดบิวต์อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ พร้อมปล่อยผลงานอัลบัมแรกในชื่อ Copycat

CHOBOM

โชรง และ โบมี จับมือกันสู่ความท้าทายครั้งใหม่นี้ พร้อมกับโชว์ให้ทุกคนได้เห็นถึงความหมายของคำว่า framily ที่จะสื่อว่าถ้าทั้งสองคนอยู่ด้วยกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางไหนก็จะกลายเป็นดอกไม้ที่ผลิบานอยู่ท่ามกลางความฝันที่เลือนลางนั้นได้เสมอ

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ซึ่งชื่อยูนิต CHOBOM ก็มาจากการนำชื่อ ของ โชรง และ โบมี มารวมกันจนได้เป็นคำนี้ และยังมีความหมายแปลว่า ‘ช่วงเริ่มฤดูใบไม้ผลิ’ ด้วย

Image

Copycat

ซิงเกิลอัลบัมแรกของยูนิต CHOBOM มีชื่อว่า Copycat ที่หมายถึงคนที่ชอบเลียนแบบพฤติกรรมของอีกคน ซึ่ง โชรง และ โบมี จะโชว์ภาพลักษณ์ที่ทั้งสดใสมีชีวิตชีวาและมีความสดใหม่ออกมาให้ได้เห็นผ่านอัลบัมนี้ในแบบที่พวกเธอไม่เคยแสดงมาก่อน

นอกจากนั้นแล้ว ในความสัมพันธ์ของ โชรง และ โบมี ที่มีความหมายต่อกันและกันมากกว่าการเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น แต่ทั้งจิตใจและการกระทำขอวกเธอก็ได้ทำให้เห็นด้วยว่าพวกเธอมีหัวใจเดียวกันที่ดำเนินไปในทางเดียวกันด้วย ซึ่งจะสามารถสัมผัสความหมายนี้ได้ผ่านผลงานอัลบัมนี้ด้วยเช่นกัน

Image

และในวันที่ 12 กรกฎาคมเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี CHOBOM ได้ปล่อยผลงานซิงเกิลอัลบัมแรก Copycat พร้อมมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมตเดบิวต์ในชื่อเดียวนี้ออกมาแล้ว

เพลงโปรโมตเดบิวต์ Copycat ของ CHOBOM เป็นเพลงป็อปแดนซ์ ที่มีทำนองและจังหวะสดใสมีชีวิตชีวา ซึ่งได้โปรดิวเซอร์ระดับโกลบอลอย่าง Jurek Reunamak และ GG Ramirez มาร่วมงานในเพลงนี้ด้วย

Copycat เป็นเพลงที่ทำให้ CHOBOM โชว์เสน่ห์ของพวกเธอในมุมที่ทั้งน่ารักและซุกซนได้อย่างชัดเจน โดย โชรง และ โบมี ได้โชว์เสียงร้องเพลงที่มีเอกลักษณ์ออกมา ถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงที่เกี่ยวกับ การอยากที่จะเลียนแบบคนที่ชอบไปหมดทุกสิ่งทุกอย่าง

แล้วรอติดตามการโปรโมตเดบิวต์ของยูนิต CHOBOM พร้อมซิงเกิลอัลบัมแรกและเพลงโปรโมตแรก Copycat ของพวกเธอที่จะเกิดขึ้นจากวันนี้กัน

Image

Image

Image

Image

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button