fbpx
News

ฝันที่เป็นจริง! อูกี (G)I-DLE แชร์โมเมนต์ประทับใจจากคอนเสิร์ตของ Super Junior ที่โซล

ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Super Junior ได้กลับมาจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งใน ‘Super Show 9: Road’ ที่เริ่มต้นขึ้นจากประเทศเกาหลี ก่อนจะเดินทางไปพบปะกับแฟนๆ ทั่วโลก โดยในการแสดงในเกาหลีก็มีศิลปินและไอดอล K-POP รุ่นน้องมากมายที่ได้ไปชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้

อูกี หนึ่งในสมาชิกจากเกิร์ลกรุป (G)I-DLE ที่เคยเปิดเผยว่า เธอเป็น ‘เอลฟ์’ (ชื่อแฟนคลับของ Super Junior) มาตั้งแต่ช่วงเพลง Sorry Sorry นั้น ก็ได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ต Super Show 9: Road ที่จัดขึ้นในเกาหลีเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โดยหลังจากการแสดงจบลง อูกี ก็ได้แชร์ภาพถ่ายร่วมกับวง Super Junior และภาพของเธอในระหว่างคอนเสิร์ต พร้อมกับข้อความที่แสดงถึงความประทับใจที่มีต่อวงรุ่นพี่ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอว่า

“เป็นเกียรติมากเลยค่ะที่วันนี้ได้ไปดูคอนเสิร์ต Super Show~~

รู้สึกประทับใจมากๆ ที่มีการเรียกชื่อของฉันในระหว่างคอนเสิร์ตด้วย ㅠㅠ
ฉันเติบโตมากับความฝันในระหว่างที่ได้ดูคอนเสิร์ต Super Show มาตลอด และไม่นานมานี้ (G)I-DLE ก็เพิ่งมีคอนเสิร์ตไปด้วยเหมือนกัน… จากฉันที่เคยเป็นแฟนคลับที่คอยมองจากข้างล่างเวทีมาโดยตลอด แต่ในตอนนี้ อูกี กลายมาเป็นนักร้องที่ได้แสดงบนเวทีแล้ว เป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อมากเลยค่ะ.. ฉันอยากเป็นนักร้องหลังจากที่ได้ดูรุ่นพี่ Super Junior และในวันนี้ รุ่นพี่ก็ได้เรียกชื่อฉันในคอนเสิร์ตด้วย.. มันทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังฝันอยู่เลย แล้วมันก็มีความคิดมากมายที่เข้ามาในหัวของฉันค่ะ ฉันอยากจะทำงานให้หนักยิ่งขึ้นเพื่อที่จะได้ยืนอยู่บนเวทีไปอีกนานๆ เหมือนกับรุ่นพี่ Super Junior และอยากจะอยู่กับสมาชิกของฉันไปอีกยาวนาน พวกคุณทำให้ฉันทำตามความฝันของตัวเองได้และยังทำให้ฉันมีความฝันใหม่ขึ้นมาด้วย เพราะฉะนั้น ฉันจะทำงานหนักยิ่งขึ้นไปอีกเลยค่ะ! ฉันจะเป็นรุ่นน้องที่ทำให้รุ่นพี่ได้ภาคภูมิใจค่ะ!!”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by YUQI (@yuqisong.923)

หลังจากการแสดงคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD’ ของ Super Junior ในเกาหลีจบลง พวกเขาจะเริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศโดยจะเริ่มประเดิมที่ประเทศไทยเป็นที่แรก ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 31 (เวลา 16.00 น.) กรกฎาคม 2565 นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button