fbpx
News

ยุคซองแจ→จองแชยอน ‘Golden Spoon’ ซีรีส์ใหม่ที่มาพร้อมเคมีของนักแสดงที่น่าจับตามอง

Golden Spoon ซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง MBC ที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันในช่วงเดือน กันยายน ได้เปิดเผยรูปบรรยากาศการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกของทีมนักแสดงออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

Golden Spoon เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่สร้างจากผลงานเว็บตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กคนหนึ่งซึ่งเกิดในครอบครัวยากจน แต่แล้วโชคชะตาก็ได้ทำให้เข้าได้พบกับ ‘ช้อนสีทอง’ ลึกลับที่ทำให้เขาได้สับเปลี่ยนโชคชะตากับเพื่อนที่เกิดในครอบครัวที่ร่ำรวย โดยเว็บตูนเรื่องนี้ได้เผยแพร่บน Naver มาตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปี 2018 รวมทั้งหมด 106 ตอน และได้รับการชื่นชมในด้านการตั้งคำถามของการใช้ชีวิตว่าสิ่งไหนที่จะนำพาความสุขมาให้แก่คนเรา ระหว่างเงินและครอบครัว

ยุคซองแจ รับบท อีซึงชอน ชายหนุ่มที่ฝันอยากจะเปลี่ยนชีวิตของตัวเองด้วยช้อนทองลึกลับ จากครอบครัวที่ยากจน สู่ครอบครัวเศรษฐี

อีจงวอน รับบท ฮวางแทยง ชายหนุ่มที่ถูกสลับโชคชะตาของเขากับ อีซึงชอน ในแบบที่ไม่เต็มใจ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงจากช้อนทองทำให้ทั้งสองคนต้องมาเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกัน

จองแชยอน รับบท นาจูฮี ลูกสาวตระกูลแชโบลที่ร่ำรวยระดับท๊อปของประเทศ เป็นผู้หญิงที่ดูสง่างาม และรักความยุติธรรม

ยอนอู รับบท โอยอจิน หญิงสาวที่มีภาพลักษณ์งดงามผู้เกิดในครอบครัวร่ำรวย เป็นคนที่แสดงออกตรงไปตรงมา

ซีรีส์ Golden Spoon เป็นผลงานของผู้กำกับ ซงฮยอนอุค จากเรื่อง The King’s Affection, Another Oh Hae Young, Beauty Inside และ Graceful Friends และเขียนบทโดย คิมอึนฮี และ ยุนอึนคยอง ที่ฝากผลงานการเขียนบทในเรื่อง Winter Sonata, Sweet 18 และ Prime Minister and I นอกจากนี้ ยังได้ 2 ทีมโปรดักชันอย่าง Samhwa Networks และ Studio N มาดูแลด้านโปรดักชันของเรื่องนี้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่น่าจับตามองในปี 2022 ด้วยพลอตเรื่องที่น่าติดตาม และเคมีของนักแสดงที่ดูน่าค้นหาว่าจะถูกผสมผสานป่านบทบาทของพวกเขาออกมาเป็นอย่างไร

Golden Spoon วางกำหนดเริ่มออกอากาศในช่วงเดือนกันยายน รอติดตามรายละเอียดการออกอากาศของเรื่องกันได้เร็วๆ นี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button