fbpx
News

ซานดารา เปิดใจถึงเรื่องราวของ 2NE1 และการได้เห็น Girls’ Generation ออกอัลบัมใหม่ร่วมกัน

เรื่องราวของ 2NE1 ยังคงได้รับความสนใจและถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องหลังจากที่พวกเธอได้กลับมารวมตัวกันและขึ้นแสดงบนเวทีเทศกาลเพลงระดับโลกอย่าง Coachella

ในรายการ Radio Star สัปดาห์นี้ ซานดารา พัค สมาชิกวง 2NE1 ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยกันถึงเรื่องราวต่างๆ ในการทำกิจกรรมของเธอ ซึ่งประเด็นที่เกี่ยวข้องกับวง 2NE1 ก็ได้ถูกถามขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของความนิยม, การยุบวง ไปจนถึงการกลับมารวมตัวกัน

ซานดารา ได้เปิดเผยว่าความนิยมของวง 2NE1 เป็นสิ่งที่ทำให้เธอคาดไม่ถึงจริงๆ เพราะแม้แต่ดาราดังระดับโลกก็ยังชื่นชอบวงของเธอ อย่าง เอ็มม่า สโตน และล่าสุดเธอได้เจอกับ จองโฮยอน นางแบบและนักแสดงที่กำลังได้รับความนิยมมากจากซีรีส์ Squid Game

ซานดารา พัค “ฉันเพิ่งได้เจอกับคุณ จองโฮยอน มาค่ะ เธอบอกกับฉันว่าเธอรักวง 2NE1 มาก และยังร้องเพลง Fire ตอนที่เราเจอกันด้วย”

Image

Image

ด้วยความนิยมของวงที่ไปไกลในระดับนานาชาติ และได้รับการยอมรับจากคนในวงการ ทำให้ทีม MC ของรายการอยากรู้ถึงความรู้สึกของเธอในตอนที่ได้รู้ว่าจะไม่มีกิจกรรมของวงเกิดขึ้นอีกแล้ว

ซานดาราพัค “สำหรับฉันแล้วมันเหมือนท้องฟ้าถล่มลงมาเลยค่ะ มันเป็นสถานการณ์ที่ไม่ดีเลย ในตอนนั้นทางค่ายคิดว่ามันคงเป็นเรื่องยากที่จะโปรโมตกิจกรรมของวงต่อไป แต่ในมุมมองของสมาชิกแล้วเรายังอยากที่จะทำกิจกรรมของวงต่อไปค่ะ เพราะเรามีแฟนๆ ที่รอคอย และอยู่เคียงข้างพวกเรามาตลอด และที่น่าเสียดายคือ พวกเราทำกิจกรรมกันมาตั้ง 7 ปีแล้ว แต่ยังมีอัลบัมเต็มแค่ 2 ชุดเท่านั้น

และด้วยการที่เรามีอัลบัมเต็มแค่ 2 ชุด พวกเราก็คิดไปถึงแฟนๆ ว่า เราจะไม่ได้เจอกับแฟนๆ อีกแล้วเหรอ และตลอด 7 ปีนั้นฉันก็เป็น 2NE1 มาตลอด จนเหมือนกับว่าตัวตนเดียวที่ฉันมีคือการเป็น 2NE1 หลังจากที่วงของเราต้องยุติกิจกรรมลง ฉันเองก็ไม่สามารถพูดบอกออกมาได้ว่าฉันคือ 2NE1 มันเหมือนกับว่าช่วง 2-3 ปีหลังจากการยุบวงนั้นเป็นช่วงมืดมิดของฉันเลยค่ะ”

Image

สุดท้ายในประเด็นของการกลับมารวมตัวของ 2NE1 ซานดาราก็ได้เปิดเผยว่า “เรื่องนี้เป็นสิ่งที่สมาชิกคิดเหมือนกันมาตลอดค่ะ พวกเราทุกคนอยากกลับมารวมตัวกัน และพวกเราก็คิดว่าตอนนี้มันถึงเวลาของพวกเราแล้วที่จะกลับมาทำกิจกรรมด้วยกัน แล้วยิ่งช่วงนี้ฉันได้เห็น Girls’ Generation รวมตัวปล่อยอัลบัมใหม่ด้วยกันอีกครั้ง มันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกว่าไอดอลเจน 2 แบบพวกเรายังคงมีชีวิตอยู่ในวงการนี้”

Image

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button