fbpx
NewsPlay

เตนล์ NCT โชว์เสน่ห์ชวนหลงใหล กับความโรแมนติกชวนฝันในเพลงโซโล่ ‘Birthday’

เตนล์ สมาชิกจากบอยกรุป NCT และ WayV กับผลงานเพลงโซโล่ ‘Birthday’ จากโปรเจคต์ SM ‘STATION : NCT LAB’ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่น่าหลงใหล

Image

จางฮยอก โชว์กังฟูต่อหน้า ดอนนี่ เยน ที่ Running Man ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ก่อนหน้านี้ ไม่ใช่แค่เพียงแต่การทำกิจกรรมโปรโมตกับวง NCT และ WayV เท่านั้น แต่ เตนล์ ยังได้รับการยอมรับในเรื่องของสีสันทางดนตรีที่ละเอียดอ่อนงดงาม และทักษะการแสดงบนเวทีที่โดดเด่น จากการปล่อยผลงานเพลงโซโล่ เช่น Paint Me Naked, New Heroes และ Dream In A Dream ภายใต้โปรเจคต์ ‘STATION’ ทำให้ภาพลักษณ์ใหม่ที่ เตนล์ นำเสนอให้เห็นผ่านเพลงล่าสุด ‘Birthday’ ยิ่งเป็นที่น่าจับตามอง

และในวันที่ 26 ตุลาคม เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี เพลงโซโล่ ‘Birthday’ ของ เตนล์ ซึ่งเป็นเพลงลำดับที่ 5 จากโปรเจคต์ SM ‘STATION : NCT LAB’ ได้ถูกปล่อยออกมาแล้วพร้อมกับมิวสิกวีดีโอ

‘Birthday’ เป็นเพลงแนวแดนซ์ R&B พร้อมกับเสียงร้องที่ละเอียดอ่อนของ เตนล์ ร่วมไปกับทำนองในบรรยากาศที่ชวนฝัน เสียงกลองที่เล่นซ้ำแบบเรียบง่าย เสียงมาริมบา และการดรอปที่ทรงพลังในท่อนบริดจ์ และเนื้อเพลงภาษาอังกฤษที่ เตนล์ ถ่ายทอดออกมาอย่างโรแมนติก โดยเปรียบเทียบว่าวันที่ได้อยู่ร่วมกับคนรักนั้น เป็นวันเกิดที่มีความสุข

โดยในมิวสิกวีดีโอเพลงโซโล่ Birthday นี้จะเน้นไปที่เพอร์ฟอร์แมนซ์อันเซ็กซี่และเต็มไปด้วยความรู้สึกที่มีเสน่ห์เย้ายวน ซึ่ง เตนล์ โชว์ออกมาได้อย่างสวยงามและน่าหลงใหลพร้อมกับภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ที่มีการใช้สิ่งของต่างๆ ท่ามกลางอารมณ์ที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยบรรยากาศชวนฝัน และดึงดูดสายตาทุกคนได้เป็นอย่างดี

Image

Image

และเพลงโซโล่ ‘Birthday’ ของ เตนล์ จากโปรเจคต์ SM ‘STATION : NCT LAB’ นี้ได้ปล่อยออกมาผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงเพลงทางออนไลน์ทั่วโลกแล้ว เช่น FLO, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music ฯลฯ

สำหรับ SM ‘STATION : NCT LAB’ เป็นโปรเจคต์จัดเก็บข้อมูลที่ทุกคนจะได้พบกับกิจกรรมทางดนตรีต่างๆ ของสมาชิก NCT โดยในอนาคตจะมีการนำเสนอผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งในรูปแบบเช่น เพลงโซโล่, เพลงที่แต่งเอง, เพลงยูนิต และอื่นๆ อีกมากมาย

Image

Image

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button