fbpx
News

Pick Me→??? Mnet เตรียมเปิดตัวเพลงรายการ Boys Planet สัญญานการเริ่มต้นเซอร์ไววัลครั้งใหม่ค้นหาวงบอยกรุ๊ป

Boys Planet รายการเซอร์ไววัลค้นหาบอยกรุปรายการใหม่จาก Mnet จะเปิดเผยเพลงประจำรายการออกมาเป็นครั้งแรกในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้

วันที่ 24 ธันวาคม ตัวแทนจาก Mnet ได้เปิดเผยกับสื่อในเกาหลีว่าเพลงประจำรายการ Boys Planet ที่จะใช้เป็นสัญญานเริ่มต้นการโปรโมตของรายการอย่างเป็นทางการจะถูกเปิดเผยออกมาครั้งแรกในรายการ M! Countdown ที่จะออกอากาศในวันที่ 29 ธันวาคม

และพร้อมกับการเปิดเผยเพลงประจำรายการ แฟนๆ ที่รอคอยชมรายการ Boys Planet ก็จะได้เห็นกลุ่มผู้เข้าแข่งขันในรายการเป็นครั้งแรก ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ได้รวมตัวผู้เข้าแข่งขันหลายเชื้อชาติ จากการเปิดออดิชันแบบโกลบอลตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

สำหรับเพลงประจำรายการหรือเพลงซิกแนลของรายการเซอร์ไววัลออดิชันจาก Mnet ได้รับการจับตามองมาโดยตลอด ตั้งแต่ซีรีส์ของเพลง Pick Me จากรายการ Produce มาจนถึงเพลง O.O.O ของรายการ Girls Planet 999

รอติดตามกันได้ว่าเพลงประจำรายการ Boys Planet จะออกมาเป็นสไตล์ใด และผู้เข้าแข่งขันคนใดบ้างที่เราจะได้เห็นปรากฎตัวในคลิปแรกของเพลงนี้

  • NewJeans เล่าการร่วมงานกับ Apple เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ

  • Apink ย้อนมองความเปลี่ยนแปลงในปีที่ 13 ของวง และมุมมองต่อแฟนๆ ที่เคียงข้างกันมาตลอด

  • แบมแบม เล่าประสบการณ์ที่โมรอคโค ‘ที่นั่นเหมือนกับเป็นอีกโลก’ – The Genius Paik

ฮอตซีรีส์
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button