News

YG เปิดตัว ‘อายอน’ สมาชิก BABYMONSTER เกิร์ลกรุปวงใหม่ของค่าย

YG Entertainment ปล่อยคลิปการแสดงสดของสมาชิกคนที่สองในทีม BABYMONSTER ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

วันที่ 16 มกราคม เวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี YG Entertainment ได้ปล่อยวิดีโอการแสดงสด เปิดตัว อายอน สมาชิกคนที่ 2 ของวง BABYMONSTER ออกมาแล้วซึ่งเป็นสมาชิกที่มีอายุเพียง 15 ปี เช่นเดียวกับ ฮารัม สมาชิกคนแรกที่เปิดตัวออกมาเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

HALLYU PLAY

ในคลิปนี้ อายอน ได้โชว์พลังเสียงของเธอให้ได้ฟังกันในเพลง Sway ของ Michael Bublé นอกจากนี้ยังโชว์สไตล์การแร๊ปที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาในเพลงนี้อีกด้วย นับเป็นอีกสมาชิกของวงที่น่าจะบตามองอย่างมากถึงความครบเครื่องในรอบด้านของการเป็นไอดอล

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

BABYMONSTER จะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ของ YG ในรอบ 7 ปี ต่อจากการเดบิวต์ของ BLACKPINK ซึ่ง ยางฮยอนซอก ได้พูดถึงโปรเจคต์นี้เอาไว้ว่า “พวกเธอคือเด็กๆ ที่ต็มไปด้วยยีนส์ของ YG ครับ นี่คือศิลปินวงแรกของเราที่เปิดตัวในตึกใหม่ของ YG ในที่สุดเราก็ได้แนะนำ BABY MONSTER ให้กับโลกใบนี้ได้รู้จัก และเช่นเดียวกับที่พวกเธอทำให้ผมเองรู้สึกตะลึงในการประเมินประจำเดือนตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ผมก็หวังว่าพวกเธอจะกลายเป็นสตาร์ที่ทำให้โลกใบนี้ต้องตกตะลึงเช่นกัน ได้โปรดตัดสินพวกเธอ ในแบบที่คุณได้เห็นและได้ฟัง”

รอติดตามกันได้ว่าสมาชิกคนต่อไปของ BABYMONSTER ที่จะถูกเปิดตัวออกมาจะเป็นใคร และความสามารถจะโดดเด่นด้านใด

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save