fbpx
News

ชานยอล•เซฮุน ส่งคลิปทัก! ก่อนเริ่มกดบัตร ‘EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK’ 7 กรกฎาคม

SM True พาสุดยอดดูโอ้ ‘EXO-SC’ ที่ประกอบไปด้วย 2 สมาชิก เซฮุน และ ชานยอล จากวง EXO ลัดฟ้ามาใกล้ชิดกันให้มากกว่าที่เคย กับงานแฟนคอนสุดพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย ‘EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK’ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Image

โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ส่งคลิปมาทักทาย EXO-L (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ EXO) พร้อมบอกข่าวดีด้วยตัวเองถึงการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบกว่า 3 ปี  7 เดือนของพวกเขา อีกทั้งยังได้ส่งผ่านความคิดถึง และเชิญชวนทุกคนให้เจอกันในแฟนคอนครั้งนี้ ดังนี้

“สวัสดีครับ EXO-SC เซฮุนและชานยอล ครับ EXO-L ชาวไทย ไม่ได้พบกันนานเลยนะครับ ! คิดถึงพวกเรากันมากเลยใช่ไหมครับ ? พวกเราก็คิดถึง EXO-L ชาวไทยมาก ๆ เลยครับ เพราะฉะนั้น วันนี้เราเลยมีข่าวดีมาบอกทุกคนครับ นั่นก็คือ ! พวกเรา EXO-SC จะไปหาทุกคนที่ประเทศไทยครับ โดย EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK จะจัดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2566 นี้ และพวกเราก็ตั้งใจที่จะไปสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยครับ ช่วยรอกันอีกนิดนะครับ แล้วพบกันที่แฟนคอนเร็ว ๆ นี้ครับ มาเจอกันที่แฟนคอนนะครับ ขอบคุณครับ”

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

EXO-SC เปิดตัวอย่างน่าตื่นเต้นในนามดูโอ้คู่แรกแห่ง‘EXO กับ 2 สมาชิกอย่าง เซฮุน และ ชานยอล ที่มีพร้อมทั้งเสียงร้องอันทรงเสน่ห์, ความสามารถด้านการแสดงบนเวทีอันยอดเยี่ยม และภาพลักษณ์ที่โดดเด่น รวมถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากการทำกิจกรรมหลากหลายด้าน ทั้งเพลง, แฟชั่น, ภาพยนตร์, ละคร, รายการวาไรตี้ และผลงานบันเทิงอื่น ๆ โดย EXO-SC ได้พิสูจน์ฝีมือและเคมีอันเข้ากันเป็นที่สุด ผ่านการเดบิวต์มินิอัลบั้มชุดแรก ‘What a life’ ในเดือนกรกฎาคม 2562 กับหลากหลายเพลงแนวฮิปฮอปที่พวกเขาถนัด ซึ่งทั้งคู่ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงทั้งหมด เพื่อส่งผ่านข้อความถึงวัยรุ่น พร้อม 3 เพลงไตเติลสุดฮิตอย่าง ‘What a life’, ‘Just us 2’ และ ‘Closer to you’ โดยอัลบั้มนี้ สามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums กว่า 46 ประเทศทั่วโลก ต่อมาในเดือนกรกฎาคม 2563 พวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘1 Billion Views’ ที่ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องทุกเพลง ซึ่งอัลบั้มนี้ ได้กวาดอับดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ถึง 51 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังประสบความสำเร็จ ด้วยยอดขายมากกว่า 500,000 ชุด ทำให้ EXO-SC ขึ้นแท่นเป็น ‘Half Million Seller’ ยืนยันถึงความนิยมอันแข็งแกร่งในระดับโลกได้เป็นอย่างดี

สำหรับ EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ในครั้งนี้ เรียกได้ว่า เป็นแฟนคอนสุดพิเศษเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ EXO-SC ที่แฟนคลับต่างเฝ้ารอคอย ซึ่งงานนี้ จะเติมเต็มพลังบวกให้กับทุกคน ด้วยการผสานความสนุกของแฟนมีตติ้ง กับช่วงสัมภาษณ์เพื่อแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมเกมที่โชว์เคมีอันเข้ากันของทั้งคู่ และคอนเสิร์ต กับเวทีการแสดงเพลงฮิตมากมาย ให้ได้เพลิดเพลินไปกับโลกดนตรีอันเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ EXO-SC

เปิดจำหน่ายบัตรแฟนคอนก่อนใคร สำหรับสมาชิก SM True MEMBERSHIP ในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. เท่านั้น และสำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7- Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/EXOSCinBangkok ราคา (บัตรนั่งทั้งหมด) 6,500 / 5,200 / 4,800 / 4,200 / 3,200 / 2,200 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ซื้อบัตร ทั้ง SEND OFF, สิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว, โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และโปสเตอร์การแสดง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของแฟนคอนได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

อ่านต่อ

Juthathip S.

น้องเล็กจากทีมคอนเทนต์ของ Hallyu K Star – นักศึกษาวิทยุและโทรทัศน์ที่ผันตัวมาเป็นนักเขียน, มนุษย์เฉื่อยชาที่ชอบการแข่งขัน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button