News

tripleS เปิดตัว S16 ‘มายุ’ สมาชิกคนที่ 16 ร่วมทีม EVOLution

เกิร์ลกรุป tripleS เปิดตัว ‘S16’ สมาชิกลำดับ 16 ของทีมที่จะเข้าร่วมการโปรโมตของซับยูนิต EVOLution ในเร็วๆ นี้

ในวันที่ 19 กรกฎาคม tripleS ได้เปิดตัว S16 สมาชิกคนล่าสุดของวงออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว ได้แก่ มายุ โดยเธอจะเป็นสมาชิกชาวญี่ปุ่นคนที่ 3 และสมาชิกต่างชาติคนที่ 5 ของวง

HALLYU PLAY

มายุ จะเข้าร่วมทำกิจกรรมในซับยูนิตที่ 4 ของวงคือ EVOLution ซึ่งมีสมาชิกอีก 7 คน ได้แก่ จีอู, แชยอน, ยูยอน, ซูมิน, นากยอง, โคโตเนะ และ ยอนจี โดยทีม EVOLution จะทำกิจกรรมต่อจากซับยูนิต LOVElution ที่กำลังจะเดบิวต์ในเร็วๆ นี้

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

นอกจากนี้ tripleS จะเปิดเผยให้เห็นการย้ายเข้า HAUS ของสมาชิกใหม่ มายุ ในวันที่ 24 กรกฎาคม รอติดตามชมกันได้

ติดตามการทำกิจกรรมของ tripleS ที่มีคอนเทนต์ใหม่ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันทุกวันทางออฟฟิเชียล YouTube: tripleS

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save