วินเทอร์ aespa เปิดใจถึงการร่วมโปรเจคต์พิเศษ NOBODY กับ โซยอน (G)I-DLE และ ลิซ IVE

โปรเจ็กต์พิเศษ การรวมตัวกันของ โซยอน (G)I-DLE, วินเทอร์ aespa และลิซ IVE ในซิงเกิล ‘Nobody’ ได้ปล่อยทีเซอร์ MV ออกมาแล้ว ก่อจจะได้ชมกันแบบเต็มๆ ในวันที่ 16 พฤศจิกายน
M:USB ช่อง YouTube ที่อยู่เบื้องหลังโปรเจคต์สำคัญนี้ได้เปิดเผยสมาชิกจาก 3 เกิร์ลกรุปชื่อดังที่มาร่วมงานกันทำผลงานเพลงพิเศษที่มีชื่อว่า NOBODY ขึ้นมา ซึ่งโปรเจคต์นี้มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพ World Expo 2030 ของเมืองปูซาน
วินเทอร์ ที่เกิดและเติบโตมาจากย่านนัมโพ ในปูซาน ได้พูดถึงความภูมิใจที่ได้รับเกียรติให้มาร่วมโปรเจคต์นี้ “โปรเจ็กต์นี้มีความหมายพิเศษสำหรับฉันมากค่ะ เพราะปูซานเป็นบ้านเกิดของฉัน และฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับทีมที่ยอดเยี่ยมในโปรเจ็กต์นี้เพื่อสนับสนุนเมืองปูซาน”
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษในเพลง NOBODY ได้นักร้อง-นักแต่งเพลงจาก BigHit Music อย่าง El Capitxn ที่เคยร่วมงานกับวงบอยแบนด์ BTS และซอจีอึม นักเขียนเนื้อเพลงที่รู้จักจากเพลงเช่น “Love Dive” (2022) ของ IVE ก็ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เพลงนี้ ส่วนในด้านของ MV ก็เป็นผลงานของทีม Zanybros ที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้า และร่วมงานกับศิลปิน K-Pop มาแล้วมากมาย
รอติดตามฟังเพลงและชม MV ของโปรเจคต์ NOBODY กันได้ในวันที่ 16 พฤศจิกายน