BABYMONSTER ต้อนรับ อาฮยอน กลับสู่วง – เตรียมบันทึกเสียง BATTER UP และเพลงใหม่ก่อนคัมแบคด้วยสมาชิก 7 คน

ยางฮยอนซอก เปิดเผยการกลับเข้าร่วมทำกิจกรรมกับวง BABYMONSTER ของ อาฮยอน และแพลนกิจกรรมคัมแบคของวง
วันที่ 25 มกราคม เวลาเที่ยงคืน ยางฮยอนซอก ได้ประกาศข่าวสำคัญถึงการกลับมาร่วมทำกิจกรรมกับวง BABYMONSTER ของ ฮาฮยอน หลังจากที่เธอต้องพักกิจกรรมลงเพื่อรักษาสุขภาพและทำให้เธอไม่ได้เข้าร่วมการเดบิวต์ของวงเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา
หลังจากที่ อาฮยอน ไม่ได้ร่วมเดบิวต์กับ BABYMONSTER เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาจากปัญหาสุขภาพเธอจะกลับมาร่วมกิจกรรมในการคัมแบ็คที่กำลังจะเกิดขึ้นของวง ซึ่งจะปล่อยมินิอัลบั้มแรกออกมาในฤดูใบไม้ผลินี้ และก่อนการคัมแบคจะมาถึง BABYMONSTER จะมีการบันทึกเวอร์ชันใหม่ของเพลงเดบิวต์ “BATTER UP” และเพลงพรีรีลีส “Stuck In the Middle” อีกครั้งด้วยสมาชิก 7 คน เนื่องจากก่อนหน้านี้ อาฮยอน ไม่ได้ร่วมการบันทึกเสียงด้วย
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษยางฮยอนซอก ยังได้เปิดเผยแผนกิจกรรมต่อไปของ BABYMONSTER ซึ่งหลังจากที่พวกเธอคัมแบ็คด้วยเพลง “Stuck In the Middle” ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และปล่อยมินิอัลบั้มแรกในเดือนเมษายนแล้ว BABYMONSTER จะเดินหน้าเตรียมความพร้อมสำหรับการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกของวงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดจะเกิดขึ้นด้วยไลน์อัพสมาชิก 7 คน
และพร้อมกับการแจ้งข่าวการกลับมาของ อาฮยอน BABYMONSTER ก็ได้เปิดเผยภาพทีเซอร์แรกสำหรับเพลงพรีรีลีส “Stuck In The Middle” ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ออกมาแล้ว รอติดตามการทำกิจกรรมของ BABYMONSTER กันได้