fbpx
News

“ฉันชอบการสืบสวน” เจนนี่ เล่าเบื้องหลัง Apartment 404 วาไรตี้ที่คาดเดาไม่ได้

เจนนี่ คัมแบคผลงานทางโทรทัศน์ด้วยบทบาทการเป็นสมาชิกของรายการ Apartment 404 วาไรตี้แนวสืบสวนที่เหล่าสมาชิกต้องไขปริศนาสุดลึกลับไปด้วยกัน

Apartment404 (อะพาร์ตเมนต์404) เป็นรายการความยาว 8 ตอน ถ่ายทำในฉากหลังของอะพาร์ตเมนต์ที่จะพาผู้ชมย้อนเวลาไปเผชิญกับเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงในอดีต และกลายมาเป็นปริศนาที่สมาชิกรายการทั้ง 6 คน จะต้องค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังสารพัดเหตุการณ์ปริศนาซึ่งเกิดขึ้นในอะพาร์ตเมนต์ของพวกเขา

เจนนี่ ได้เล่าถึงเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจเข้าร่วมรายการ Apartment 404

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

เจนนี่ “ฉันชอบเรื่องราวแนวสืบสวนมาตลอดเลยค่ะ และการที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงและทีมโปรดักชันที่ฉันชื่นชมมาก ก็เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ฉันตัดสินใจรับงานในครั้งนี้ด้วย แล้วฉันเองก็ไม่ได้ร่วมรายการวาไรตี้มานานแล้ว ก็เลยคิดว่ารายการนี้น่าจะเป็นของขวัญที่พิเศษสำหรับแฟนๆ ของฉันด้วยเหมือนกันค่ะ”

เจนนี่ ยังได้เล่าถึงความรู้สึกในการถ่ายทำครั้งแรกของรายการ หลังจากที่เธอไม่ได้สัมผัสบรรยากาศในกองถ่ายของรายการวาไรตี้แบบนี้มานาน

เจนนี่ “ตอนนั้นฉันรู้สึกกังวลมากๆ เพราะว่าไม่ได้ถ่ายทำรายการวาไรตี้มานานแล้ว แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ด้วย มากพอๆ กับที่รู้สึกกังวลเลยค่ะ สมาชิกในทีมดูแลเอาใจใส่กันดีมากๆ ระหว่างที่เราช่วยกันไขปริศนา ความเป็นทีมของพวกเราก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ช่วยให้พวกเราสนิทกันเร็วมากเลยค่ะ”

เจนนี่ ได้ทิ้งท้ายถึงรายการ Apartment 404 พร้อมส่งขอความถึงผู้ชมของรายการ

เจนนี่ “ตั้งแต่เดบิวต์มา นี่เป็นการร่วมเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้ครั้งที่ 2 ของฉันค่ะ ฉันมีความสุขมากๆ ในทุกๆ สัปดาห์ได้ร่วมงานกับสมาชิกรายการที่สุดยอดมากๆ แล้วก็มีเรื่องประหลาดและบ้าบอสุดๆ เกิดขึ้นที่นี่มากมาย ฉันหวังว่าทุกคนระคอยติดตาม และดูชมรายการนี้กันเยอะๆ นะคะ”

Apartment 404 ตอนใหม่พร้อมซับไทยจะอัพเดทให้ได้ชมกันทุกวันศุกร์เวลา 21.00 น. รับชมกันได้ทาง Prime Video

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button