fbpx
HALLYU K PICKS!News

“ทำไมถึงเป็นแบบนี้?” คิมฮเยยุน กับตารางงานหลัง ‘Lovely Runner’ ที่ทำให้ ยูแจซอก ประหลาดใจ

คิมฮเยยุน ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ‘Whenever Possible’ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน หลังจากที่บทนำหญิงในละครฮิต ‘Lovely Runner’ ของ tvN ที่เพิ่งจบลงไป

“ฮเยยุน! ช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง?” ยูแจซอกถาม และยูยอนซอกเสริมว่า “เธอเป็นที่นิยมมากเลยตอนนี้ ต้องยุ่งสุดๆ เลยใช่ไหม?”

ก่อนที่ คิมฮเยยุน จะตอบด้วยความประหลาดใจ “ฉันเหรอคะ…? ช่วงนี้ฉันส่วนใหญ่อยู่บ้านค่ะ ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ถ่ายทำซีรีส์เสร็จ ฉันก็ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน แล้วก็เล่นเกมอยู่บ้านค่ะ”

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ยูแจซอก ที่ประหลาดใจกับเรื่องนี้ก็ได้พูดจากมุมมองของเขาว่า “ทำไมถึงเป็นแบบนี้ละ เธอกลายเป็นดาราดังขนาดนี้แล้วนะ เธอควรจะมีแฟนมีตติ้งต่างประเทศด้วยซ้ำ”

การแสดงบท อิมซล ที่น่ารักและอบอุ่นในละครฮิต ‘Lovely Runner’ ของ คิมฮเยยุน ได้รับการชื่นชมและความสนใจอย่างสูง ทำให้การทำกิจกรรมหลังละครของ คิมฮเยยุน ได้รับความสนใจด้วยเช่นกัน แต่ตารางงานของเธอเธอกลับเงียบเหงาเมื่อเปรียบเทียบกับนักแสดงนำที่ร่วมงานกันอย่าง บยอนอูซอก ที่มีการปรากฏตัวในรายการต่างๆ และเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย จนทำให้มีข่าวลือว่าเอเจนซี่ของ คิมฮเยยุน ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ตอบคำถามนี้ในสัมภาษณ์กับสื่อ

“ในฐานะคนที่อยากทำงานอยู่เสมอ ถ้ามีใครเรียกให้ไปทำงาน ฉันก็พร้อมที่จะทำค่ะ ตอนแรกที่มีเรื่องนี้ขึ้นมา ฉันรู้สึกตกใจมาก มันทำให้ฉันรู้ว่า Lovely Runner นั้นได้รับความนิยมมากเพียงใด ฉันไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ฉันก็รู้สึกเสียใจเหมือนกันนะคะ เพราะว่าฉันก็อยากทำงาน แต่ไม่มีใครเรียกฉันเลยจริงๆ เพราะการจะไปออกรายการต่างๆ ไม่ใช่ว่าเราอยากไปออกแล้วจะไปออกได้ค่ะ เราต้องได้รับการเชิญจากรายการก่อน ซึ่งเราไม่เคยปฏิเสธรายการที่ติดต่อมาเลยค่ะ ฉันอยากให้มีคนเรียกฉันไปร่วมงาน ร่วมรายการมากขึ้น ฉันพร้อมที่จะทำทุกอย่างเลยนะคะ”

ติดตามชมเรื่องราวของ คิมฮเยยุน กันแบบเต็มๆ ได้ในรายการ Whenever Possible รับชมพร้อมซับไทยกันได้ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button