fbpx
News

ชาวเน็ตคอมเมนต์ ‘ลิลี่ ลืมไมค์’ โมเมนต์ไวรัลของ NMIXX จากงานเทศกาลมหาลัย

หลังจากมีประเด็นเรื่องของเพลงดับกลางสเตจไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดโชว์ของ NMIXX ในงานเทศกาลมหาลัยก็มีไวรัลเกิดขึ้นอีกครั้งกับโมเมนต์เขินๆ ลนๆ ของ ลิลี่ ที่ลืมหยิบไมค์ขึ้นเวทีจนกลายเป็นซีนที่แฟนๆ ได้ยิ้มไปกับเหตุการณ์ฉุกละหุกที่เกิดขึ้นครั้งนี้

เหตุเกิดที่งานเทศกาลของมหาวิทยาลัยอาจู ในเมืองซูวอนที่ไม่ไกลจากโซล ซึ่งเป็นงานในวันที่ 31 พฤษภาคม ซึ่ง NMIXX ปรากฎตัวเซอร์ไพรส์เหล่านักศึกษา แต่แค่เพียงเริ่มโชว์ได้ไม่กี่วินาทีก็มีอะไรบางอย่างที่ดูผิดสังเกต เมื่อ ลิลี่ ที่เป็นโวคัลหลักของวงเริ่มรู้ตัวว่า .. เธอลืมหยิบไมค์ขึ้นมา

HALLYU PLAY

หลังจากที่ ลิลี่ รู้ตัว เธอก็ได้หันไปบอกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับ แฮวอน ลีดเดอร์ของวง ก่อนที่เธอจะเริ่มส่งสัญญานไปหาสตาฟหลังเวทีว่าเธอลืบหยิบไมค์ขึ้นมา

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

และเมื่อใกล้ถึงท่อนร้องของเธอ เธอก็พยายามขอยืมไมค์จากสมาชิกคนอื่น เริ่มด้วย กยูจิน ที่ยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้ ลิลี่ ขอยืมไมค์ไม่สำเร็จ จนสุดท้ายเธอก็ได้ไมค์มาจาก เบ ก่อนที่จะถึงท่อนร้องของเธอเพียงไม่กี่วินาที ซึ่งหลังจากจบท่อนฮุคแรก ลิลี่ ก็ได้ไมค์ของเธอจากสตาฟที่วิ่งขึ้น้อามาให้เธอบนเวที เป็นการจบโมเมนต์ฉุกละหุกนี้ได้อย่างงดงาม

หลังจากที่โมเมนต์นี้ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ก็มีชอร์ตของเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์ลงบน YouTube และมียอดวิวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจนตอนนี้กลายเป็นไวรัล ยอกวิว 2.5 ล้านครั้งแล้ว พร้อมกับคอมเมนต์จากชาวเน็ตที่ผ่านมาเห็น

  • ฉันรู้ว่าเธอต้องตกใจมากแน่ๆ แต่โมเมนต์นี้ลิลี่น่ารักมาก
  • คราวนี้คงไม่ใช้เป็นการวางแผนมาอีกใช่ไหม
  • เห็นอาการของ ลิลี่ ตอนพยายามขอไมค์แล้วอดยิ้มไม่ได้จริงๆ
  • ตอนที่ขอไมค์ กยูจิน ไม่ได้ตลกมาก
  • แล้วถ้าเธอไม่ได้ไมค์ตอนท่อนร้องจริงๆ จะเป็นยังไงเนี่ย
  • สเตจปกติคงง่ายไปสินะ ลิลี่ เธอพยายามจะท้าทายตัวเองใช่ไหม ㅋㅋㅋ
HALLYU PLAY
HALLYU PLAY

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button