fbpx
News

คาริน่า เล่าการเป็นน้องเล็กของทีมไขคดีลึกลับ Agents of Mystery ที่น่ากลัวจนต้องกรี๊ดออกมา

Agents of Mystery รายการวาไรตี้สืบสวนผจญภัยที่ติดตามและแก้ไขคดีลึกลับที่ไม่สามารถอธิบายได้ทางวิทยาศาสตร์ กำลังเตรียมออกอากาศบน Netflix วันนี้ โดยได้รับการคาดหวังอย่างมากจากผู้ชม เนื่องจากเป็นผลงานของผู้กำกับ จองจงยอน ผู้ที่ได้รับคำชมจากซีรีส์ “The Genius”, “Great Escape” และ “Girls’ High School Mystery Class” และตอนนี้กลับมาอีกครั้งด้วยผลงานใหม่

เพื่อสืบสวนคดีลึกลับนี้ ทางรายการได้รวบรวมทีมนักสืบที่ประกอบไปด้วย ยงจิน, จอห์น พาร์ค, อึนจี, ฮเยริ, คิมโดฮุน และ คาริน่า โดย ยงจิน จะเป็นผู้นำทีมสืบสวน จอห์น พาร์ค รับบทเป็นสมองของทีม อึนจี จะคอยรักษาความภาคภูมิใจของทีม ฮเยริ ที่มีความสามารถรอบด้านจะเป็นเอซของทีม ขณะที่ คิมโดฮุน ที่โดดเด่นจากซีรีส์ “Moving” จะรับบทเป็นสายลุยผู้แข็งแกร่ง และ คาริน่า จาก aespa จะเป็นสมาชิกน้องเล็กของทีมที่มีหน้าที่เตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์

คาริน่า ได้เล่าถึงการร่วมงานในรายการนี้ว่า “ฉันดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ ในรายการนี้ ฉันเป็นแฟนของผู้กำกับจองจงยอน อยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อได้รับโอกาสนี้ ฉันจึงไม่ลังเลที่จะรับงานนี้เลยค่ะ ฉันชอบอ่านนิยายสืบสวนและอนิเมะสืบสวนมาก การได้เริ่มงานวาไรตี้ด้วยการสืบสวนเป็นสิ่งที่ฉันชอบมากจริงๆ”

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

คาริน่า ที่ปกติแล้วเป็นลีดเดอร์ในทีมของเธอ จะต้องกลายมาเป็นน้องเล็กของทีมใน Agents of Mystery ซึ่งเธอได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า “พี่ฮเยริบอกว่าฉันเป็นผู้ช่วยที่ดี ดังนั้นฉันจึงพยายามทำหน้าที่เป็นน้องเล็กที่ดีที่สุดเพื่อช่วยพี่ๆ ทุกคน ฉันมักจะเป็นพี่ใหญ่ในทีมของฉัน ดังนั้นการคอยดูแลพี่ๆ ในทีมนี้เป็นสิ่งที่ฉันหวังว่าจะช่วยให้ทุกคนได้ค่ะ”

ในรายการนี้ยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับ คาริน่า ด้วยรูปแบบการถ่ายทำที่ทำออกมาให้เหมือนกับต้องเข้าไปอยู๋ในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งเธอได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า “ในตอนสัมภาษณ์ก่อนเข้าร่วมรายการ ฉันบอกผู้กำกับว่าฉันไม่ค่อยกลัว แต่เมื่อถึงเวลาแสดงจริง ฉันกรี๊ดเสียงดังมาก ในตอนที่ 2 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ฉันกลัวจนพูดไม่ออกเลยค่ะ ผู้กำกับเลยแนะนำว่าให้ฉันพูดอธิบายความรู้สึกออกมาเลยมันจะช่วยให้ฉันรู้สึกดีขึ้น ฉันคิดว่าผู้ชมจะได้สนุกกับการดูเราในสถานการณ์แบบนั้น”

คาริน่า ได้ทิ้งท้ายถึงการเข้าร่วมรายการวาไรตี้ครั้งแรกของเธอว่า “ภาพลักษณ์ของฉันบนเวทีอาจจะดูมีคาริสมา แต่ในชีวิตจริงฉันเป็นน้องเล็กของครอบครัว ฉันหวังว่าผู้ชมจะได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ของฉัน รวมถึงเคมีระหว่างฉันกับพี่ๆ ในทีม”

Agents of Mystery จะมีทั้งหมด 6 ตอน และพร้อมให้รับชมบน Netflix ตั้งแต่วันนี้ (18 มิถุนายน) เวลา 14:00 น. อย่าลืมติดตามชมความสนุกและความตื่นเต้นของรายการนี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button