fbpx
News

โนจองอึย ดาวรุ่งพุ่งแรงในซีรีส์ Hierarchy – จากดาราเด็กสู่ไอคอนเจน Z

โนจองอึย นักแสดงสาวที่เติบโตมาจากการเป็นดาราเด็ก สู่การเป็นดาวรุ่งที่โดดเด่นในวงการบันเทิง ด้วยบทบาทในซีรีส์ Hierarchy ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลก ที่เส้นทางของการเป็นนักแสดงของเธอนั้นได้พาเธอมาสู่สปอตไลต์และกลายเป็นนักแสดงที่น่าจับตามองอย่างมาก

โนจองอึย ได้กลายเป็นไอคอนคนของวัยรุ่นเจเนอเรชั่น Z ด้วยการแสดงที่ทรงพลังในซีรีส์ Hierarchy ที่กำลังทำลายสถิติการรับชมใน Netflix ซีรีส์เรื่องนี้สามารถดึงดูดผู้ชมทั่วโลก โดยในสัปดาห์ที่สองของการเปิดตัว มีผู้ชมถึง 6.3 ล้านครั้ง กลายเป็นคอนเทนต์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง และเมื่อรวมกับคอนเทนต์ภาษาอังกฤษ ยังครองอันดับสองทั่วโลก

ใน Hierarchy โนจองอึย รับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่อง ที่เป็นดาวเด่นในแบบที่ผู้ชมไม่สามารถละสายตาได้ ด้วยความสามารถในการแสดงที่ยอดเยี่ยมและความเป็นผู้นำในกลุ่มนักแสดงใหม่ โนจองอึยยัง ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เกินตัวในการรับบทบาทที่ท้าทายและซับซ้อน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

โนจองอึย ได้แสดงความรู้สึกถึงความสำเร็จครั้งนี้ผ่าน Netflix ว่า “ฉันดีใจจนไม่รู้จะพูดอย่างไรดีค่ะ ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมใน Hierarchy เพื่อนๆ นักแสดงที่น่ารักและเป็นเพื่อนที่ดีมาก ขอบคุณผู้ชมที่ทำให้เราสามารถสร้างสถิติระดับโลกได้”

ย้อนกลับไปในปี 2010 โนจองอึย เริ่มต้นการเป็นนักแสดงเด็กในซีรีส์ต่าง ๆ และได้รับความสนใจมากขึ้นในปี 2021 จากบทบาทในซีรีส์ Our Beloved Summer ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มาแรงที่สุดในวงการ

นอกจากนี้ ความงามที่โดดเด่นของ โนจองอึย ยังทำให้เธอได้รับความนิยมในโซเชียลมีเดียและกลายเป็นไอดอลของวัยรุ่นเจน Z โดยเฉพาะกับสาว ๆ วัยรุ่นที่มองเธอเป็นแบบอย่าง และเธอยังได้รับความสนใจจากแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ที่ต้องการเธอเป็นพรีเซนเตอร์

ในอนาคต โนจองอึยยังมีผลงานใหม่ ๆ รอคอยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จากเว็บตูนเรื่อง The Witch, ซีรีส์ของ MBC เรื่อง Bunny and Her Brothers ที่จะเริ่มถ่ายทำในฤดูร้อนนี้ รวมถึงซีรีส์ Piggery ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกับแพลตฟอร์ม OTT ระดับโลก

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button