คาริน่า x อันยูจิน กับสเตจ ‘KILLER’ ที่ร้อนแรงกลางคริสต์มาส

คาริน่า aespa และ อันยูจิน IVE ระเบิดความร้อนแรงขึ้นเวทีร่วมกันในงาน 2024 SBS Gayo Daejeon โชว์การแสดงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ความร้อนแรง และพลังอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับสร้างช่วงเวลาที่จดจำในหัวใจแฟนคลับทั่วโลก
การร่วมงานที่ทุกคนรอคอย
ในค่ำคืนที่เหล่าแฟนเพลง K-Pop เฝ้ารอ สองดาวเด่นจากเกิร์ลกรุปเจน 4 ได้สร้างความประทับใจครั้งใหม่ในงาน 2024 SBS Gayo Daejeon คาริน่า และ อันยูจิน ได้ขึ้นเวทีพิเศษด้วยเพลง “Killer” ของ Valerie Broussard
บนเวที คาริน่า ถ่ายทอดความร้อนแรงในสไตล์ที่เย้ายวน ขณะที่ อันยูจิน ส่งพลังที่เต็มเปี่ยมแฝงความน่าค้นหา ทั้งสองประสานเคมีอย่างลงตัวจนผู้ชมต่างตะลึงในความสามารถและความงามของพวกเธอ
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษสเตจพิเศษของคาริน่าและอันยูจินนับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของเกิร์ลกรุปยุคใหม่ และเป็นตัวแทนความสามารถที่หลากหลายในวงการ K-Pop สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ทั่วโลกมาแล้ว
2024 SBS Gayo Daejeon งานในปีนี้ยังรวมการแสดงจากศิลปินชื่อดังมากมาย เช่น G-Dragon, ITZY, NCT DREAM, และ NewJeans โดยรวมทั้งหมด 29 ทีมที่ขึ้นเวทีสร้างความทรงจำให้กับคืนวันคริสต์มาสปีนี้ร่วมกัน