News

ค่ายยืนยัน ILY:1 ยังไม่ยุบวง – เริ่มย้ายสำนักงาน เข้าสู่ช่วงปรับการจัดการ

หลังมีข่าวลือเรื่องการยุติกิจกรรมของ ILY:1 เกิร์ลกรุปจากค่าย FC ENM ล่าสุดต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ยืนยันว่า วงยังไม่ยุบ และสมาชิกทุกคนกำลังเตรียมตัวเพื่อกลับมาพบแฟน ๆ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้น


ข่าวลือที่สร้างความสับสนให้แฟน ๆ

จากกระแสข่าวที่รายงานเมื่อช่วงเช้าวันที่ 24 มิถุนายน ว่า ILY:1 จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมหลังจากคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น แฟน ๆ หลายคนต่างแสดงความเสียใจและโพสต์ข้อความอำลาวงบนโซเชียลอย่างล้นหลาม ทำให้เกิดความสับสนในหมู่แฟนคลับ Only:1 ทั่วโลก


FC ENM ออกโรงยืนยัน “ไม่ได้ยุบวง”

ช่วงค่ำของวันที่ 24 มิถุนายน FC ENM ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการผ่านช่องทางของบริษัท โดยระบุว่า

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

“ในขณะนี้ ILY:1 ยังคงมีกิจกรรมกลุ่มต่อไป โดยไม่มีการยุบวงหรือพักกิจกรรม
สมาชิกกำลังอยู่ในช่วงของการรีออร์แกไนซ์ (reorganization) เพื่อเตรียมพบกับแฟน ๆ ด้วยการแสดงที่ดียิ่งขึ้น
ข้อมูลที่ไม่ผ่านการตรวจสอบอาจสร้างความเข้าใจผิดและความกังวลโดยไม่จำเป็น
ขอความกรุณาอย่าเผยแพร่หรือแชร์ข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ
เราจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการเท่านั้น”


เตรียมพบ ILY:1 ในเวอร์ชันใหม่

ถึงแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการรีออร์แกไนซ์ของวง ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกเดิมทั้งหมดจะอยู่ต่อหรือไม่ หรือจะมีการเสริมทีมเพิ่มเติม แต่จากถ้อยแถลงของ FC ENM ชี้ชัดว่า ILY:1 จะยังคงทำกิจกรรมต่อไป และกำลังวางแผนเพื่อกลับมาด้วยพลังใหม่


เสียงจากแฟนคลับ: ความหวังยังอยู่

แฟน ๆ ที่เคยเข้าใจว่าวงจะยุติกิจกรรม ต่างแสดงความยินดีหลังต้นสังกัดออกมายืนยันสถานะของวงอย่างชัดเจน หลายคนยังคงตั้งตารอการกลับมาในเวอร์ชันใหม่ และเชื่อมั่นว่าเสน่ห์ของสมาชิกทั้ง 6 คนยังมีพลังพอที่จะขยายฐานแฟนคลับในอนาคตได้อีกมาก


เริ่มต้นด้วยการย้ายสำนักงาน FC ENM – แฟนเลตเตอร์ใช้ที่อยู่ใหม่

นอกจากนี้ FC ENM ยังได้แจ้งเพิ่มเติมเกี่ยวกับการย้ายที่ทำการของบริษัท โดยระบุว่า ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนเป็นต้นไป แฟนเลตเตอร์ที่ส่งไปยังที่อยู่เดิมอาจเกิดการตีกลับหรือสูญหายได้ จึงขอให้แฟน ๆ เปลี่ยนไปส่งจดหมายถึงศิลปินในสังกัดที่ ที่อยู่ใหม่ตามที่ประกาศไว้ทางช่องทางทางการ เพื่อให้สามารถส่งต่อถึงศิลปินได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย โดยขอความเข้าใจจากแฟนคลับในช่วงเปลี่ยนผ่านครั้งนี้


ข่าวลือเรื่องการยุติกิจกรรมของ ILY:1 ถูกต้นสังกัด FC ENM ปฏิเสธอย่างชัดเจน พร้อมยืนยันว่าวงจะยังคงเดินหน้าต่อไปภายใต้การรีออร์แกไนซ์เพื่อพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น แฟนคลับ Only:1 สามารถรอติดตามการกลับมาของ ILY:1 ได้ในเร็ว ๆ นี้ผ่านช่องทางทางการ

อ่านต่อ

Cloud 구름

เรื่องราวจากก้อนเมฆ คอลัมนิสต์ 2002 ไลเนอร์ ที่สนใจเรื่องราวของวงการบันเทิงเกาหลี เทคโนโลยี และเทรนด์สนุกๆ บนโลกออนไลน์

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save