อาสะ–อาฮยอน BABYMONSTER ร่วมซัมเมอร์เกมใน ‘Running Man’

BABYMONSTER เตรียมสร้างสีสันให้ซัมเมอร์นี้ร้อนแรงอีกครั้ง เมื่อสองสมาชิกสาว อาสะ และ อาฮยอน เตรียมปรากฏตัวในรายการวาไรตี้สุดฮาอย่าง ‘Running Man’ ในตอนใหม่ที่ออกอากาศ 6 กรกฎาคมนี้ พร้อมภารกิจธีม ‘บาคานส์สยองขวัญ’ และโชว์แดนซ์สดจากเพลง ‘HOT SAUCE’ ที่ไม่ควรพลาด!
BABYMONSTER บุก Running Man ป่วนภารกิจวาไรตี้ซัมเมอร์
อาสะ–อาฮยอน ประเดิม Running Man ด้วยพลังฮอตจาก ‘HOT SAUCE’
สองสาวสมาชิก BABYMONSTER อาสะ และ อาฮยอน จะร่วมปรากฏตัวในรายการ ‘Running Man’ ตอนพิเศษธีมซัมเมอร์ ซึ่งจะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง SBS ประเทศเกาหลีใต้ โดยทั้งคู่จะมาพร้อมโชว์เปิดตัวสุดพิเศษจากซิงเกิลล่าสุด ‘HOT SAUCE’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พร้อมพลังแดนซ์เต็มสปีดไม่มีกั๊ก
ก่อนหน้านี้ ในปี 2023 สมาชิก BABYMONSTER อย่าง รามี และ โรรา เคยปรากฏตัวในรายการมาแล้ว และได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากแฟน ๆ จนถูกขนานนามว่าเป็น ‘Running Man Kids’ การกลับมาครั้งนี้ของอาสะและอาฮยอนจึงถือเป็นการสานต่อเสน่ห์ของ BABYMONSTER ที่แฟน ๆ ต่างรอคอย
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ
ภารกิจ ‘บาคานส์สยองขวัญ’ พร้อมแขกรับเชิญสุดฮา
เทปพิเศษครั้งนี้มาในธีม ‘Vacation Thriller’ หรือ ‘วาเคชันสยองขวัญ’ ที่จะให้แขกรับเชิญได้ร่วมเล่นเกมและผจญภัยในคอนเซปต์ทริปวันหยุดสุดหลอน โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องเลือกระหว่างการอาสาร่วมสนุกด้วยตัวเอง หรือยอมเสี่ยงตามโชคชะตาในภารกิจสุ่ม ซึ่งจะมีผลทั้งต่อรางวัลและบทลงโทษ
อีกหนึ่งแขกรับเชิญคนสำคัญในเทปนี้คือนักแสดงสาว จูฮยอนยอง ที่กลับมาร่วมรายการเป็นครั้งที่ 4 หลังหายหน้าไปนานกว่า 6 เดือน โดยเธอขึ้นชื่อเรื่องมุกฮาและคาริสม่าแบบไม่มีใครคาดเดา ซึ่งจะยิ่งเติมเต็มความปั่นป่วนในภารกิจครั้งนี้ให้สนุกยิ่งขึ้น

การปรากฏตัวของ BABYMONSTER กับภาพลักษณ์ใหม่บนวาไรตี้
นอกจากโชว์พลังการเต้นสุดร้อนแรงจาก ‘HOT SAUCE’ แล้ว การมาร่วมรายการวาไรตี้ครั้งนี้ยังเป็นโอกาสสำคัญให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของอาสะและอาฮยอน โดยเฉพาะคาแรกเตอร์จริงนอกเวทีของพวกเธอ ไม่ว่าจะเป็นความฮา ความขี้เล่น หรือความสามารถในการเอาตัวรอดในเกมต่าง ๆ ซึ่งอาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งคู่กลายเป็นขวัญใจวาไรตี้คนต่อไป


เตรียมพบกับความสนุกแบบคูณสองจากอาสะและอาฮยอน BABYMONSTER ในรายการ ‘Running Man’ ตอนพิเศษธีมซัมเมอร์ที่รวมความฮา ปนหลอน พร้อมโชว์เพลง ‘HOT SAUCE’ แบบเต็มสปีด วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง SBS และชมซับไทยพร้อมกันได้ทาง Viu