ชเวรี ปล่อยเสน่ห์ความซ่าผ่าน ‘Pressure’ จิ๊กซอว์สุดท้ายของโซโล่โปรเจกต์ ODD EYE CIRCLE

ชเวรี ARTMS ปล่อยเพลง ‘Pressure’ เพลงสุดท้ายจากซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ของยูนิต ODD EYE CIRCLE พร้อมสานต่อเรื่องราวของวง ARTMS ผ่านซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ในครั้งนี้
เสน่ห์แบบ Sparkling
เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้ ชเวรี สมาชิกวง ARTMS เตรียมปล่อยเพลงโซโล่ ‘Pressure’ ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายจากซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ของยูนิต ODD EYE CIRCLE ให้ได้ฟังตามสตรีมมิงแพลตฟอร์มทั่วโลก
เพลง ‘Pressure’ เป็นเพลงที่เกิดจากประโยคที่ว่า “ถ้าเราใส่น้ำ Sparkling ใส่ลงไปในเพลงแล้วจะเป็นอย่างไร?” ชเวรีได้เปิดเผยให้เห็นถึงเสน่ห์ด้านใหม่ผ่านเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับน้ำอัดลม เพลง ‘Pressure’ เป็นเพลงที่ไม่ได้หวานละมุนเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเสน่ห์ความซ่าอันโดดเด่น ทำให้เพลง ‘Pressure’ กลายเป็นเพลงที่มากไปด้วยเสน่ห์และพร้อมจะให้ทุกคนตกหลุมรักในทันที
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ
เพลงสุดท้ายจากโปรเจกต์
ก่อนหน้านี้ในซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ของ ODD EYE CIRCLE สมาชิกทั้ง 2 คนอย่าง คิมลิปที่ได้ปล่อยเพลงแนว Synth Dance อย่าง ‘Can You Entertain?’ และจินโซลที่ปล่อยเพลง ‘Ring of Chaos’ ซึ่งเป็นแนว Funky ให้ได้ฟังกัน การปล่อยเพลง ‘Pressure’ ของชเวรีในครั้งนี้จะเป็นการปล่อยเพลงสุดท้ายสำหรับโปรเจกต์ในครั้งนี้ และเป็นจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่จะทำให้โปรเจกต์ในครั้งนี้งดงาม เต็มไปด้วยความหลากหลายและสมบูรณ์แบบที่สุด
นอกเหนือจากนี้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ของ ODD EYE CIRCLE นี้คือ การได้ร่วมงานกับ digipedi ที่จะมาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอแนวมินิมอลให้กับโปรเจกต์นี้ ด้วยวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ digipedi ผสมผสานกับเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคน จึงหวังว่ามิวสิกวิดีโอจะเป็นอีกหนึ่งของขวัญอันแสนพิเศษที่จะมอบให้กับเหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอการปล่อยเพลงโซโล่มาเป็นระยะเวลานาน
ทางด้าน MODHAUS ต้นสังกัดของ ARTMS ได้เปิดเผยถึงซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ของ ODD EYE CIRCLE ไว้ว่า ได้ร้อยเรียงให้กลายเป็นเรื่องราวเดียวกัน เพื่อขยายจักรวาล ARTMS ผ่านเรื่องราวเหล่านี้นอกจากนี้โปรเจกต์ยังได้รับความสนใจเกี่ยวกับแนวเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ODD EYE CIRCLE และเรื่องราวของ ARTMS ที่จะถูกถ่ายทอดต่อไปในอนาคต
สามารถฟังเพลง ‘Pressure’ ของชเวรี ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายจากซิงเกิลโซโล่โปรเจกต์ของยูนิต ODD EYE CIRCLE ได้แล้วผ่านสตรีมมิงแพลตฟอร์มต่าง ๆ



