ยอวอน ไม่ไปต่อ USPEER รีสตาร์ต 6 สมาชิก เตรียมคัมแบ็กในรอบ 1 ปี

USPEER เตรียมคัมแบ็กเดือนมิถุนายนในฐานะ 6 สมาชิก หลัง ยอวอน อำลาวง พร้อมเปิดบทใหม่หลังย้ายค่ายและห่างหายจากการโปรโมตกว่า 1 ปี
USPEER เตรียมคัมแบ็กเดือนมิถุนายน เปิดบทใหม่ในฐานะ 6 สมาชิก
USPEER เกิร์ลกรุปจากค่าย MW Entertainment เตรียมกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในเดือนมิถุนายนนี้ หลังปรับทีมใหม่เหลือ 6 สมาชิก หลังการอำลาวงของ ยอวอน โดยนับเป็นการคัมแบ็กครั้งแรกของวงในรอบประมาณ 1 ปี
วันที่ 7 พฤษภาคม ทางต้นสังกัดได้ยืนยันว่า USPEER กำลังเตรียมปล่อยอัลบัมใหม่ พร้อมเริ่มต้นการทำกิจกรรมในรูปแบบใหม่ของวงอย่างเป็นทางการ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษการกลับมาครั้งสำคัญหลังปรับทีมและย้ายค่าย
USPEER เดินหน้าต่อด้วยสมาชิก 6 คน
การคัมแบ็กครั้งนี้มีความหมายสำคัญสำหรับ USPEER เพราะเป็นอัลบัมแรกหลังการปรับทีมเหลือสมาชิก 6 คน ได้แก่ โซอี, ซอยู, ซีอัน, ดาอน, โรอา และ แชนา รวมถึงเป็นผลงานแรกหลังย้ายต้นสังกัดมาอยู่กับ MW Entertainment เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ตัวแทนจากค่ายเปิดเผยว่า “เนื่องจากเป็นอัลบัมที่ USPEER เตรียมตัวกันมาอย่างยาวนาน สมาชิกจึงตั้งใจแสดงให้เห็นภาพลักษณ์และดนตรีที่อัปเกรดยิ่งขึ้น ฝากติดตามการเดินทางครั้งใหม่ของทั้ง 6 คนด้วย”
คัมแบ็กในรอบ 1 ปีหลัง SPEED ZONE
การกลับมาครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจาก USPEER ปล่อยซิงเกิลอัลบัมแรก ‘SPEED ZONE’ เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้วพร้อมเพลงโปรโมต ZOOM ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาแม้วงจะอยู่ในช่วงพักผลงานเพลง แต่สมาชิกยังคงทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง
ก่อนการคัมแบ็ก USPEER ได้ร่วมรายการเรียลลิตี้ ‘百日女團’ ของช่อง ViuTV ฮ่องกง และยังครองอันดับ 1 หมวด “Best Rookie Female” บนเว็บไซต์โหวต KTOPSTAR ติดต่อกันถึง 10 สัปดาห์ สะท้อนให้เห็นถึงฐานแฟนคลับที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง
การกลับมาครั้งนี้จึงถูกจับตามองอย่างมากว่า USPEER จะนำเสนอทิศทางใหม่แบบใด ทั้งในด้านดนตรี ภาพลักษณ์ และพลังของทีมเวิร์กในฐานะเกิร์ลกรุป 6 คนอย่างเต็มตัว
หลังจากเปิดบทใหม่ของวงอย่างเป็นทางการในปี 2026 การคัมแบ็กของ USPEER ในเดือนมิถุนายนนี้กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งการกลับมาที่แฟน K-Pop จับตามอง รอติดตามกันได้ว่าพวกเธอจะนำเสนอสีสันใหม่แบบใดผ่านอัลบัมชุดนี้



