HALLYU K PICKS!News

โดยอง NCT คอนเฟิร์มเป็นสมาชิกใหม่ของรายการ ‘All the Butlers’

SBS คอนเฟิร์ม โดยอง สมาชิกบอยกรุป NCT เตรียมร่วมทีมเป็นสมาชิกประจำในรายการวาไรตี้ All the Butlers

ในวันที่ 24 มิถุนายน OSEN สำนักข่าวของเกาหลีได้เปิดเผยรายงานว่า โดยอง สมาชิกจากวง NCT จะเข้ามาเป็นสมาชิกประจำของรายการ All the Butlers ทางช่อง SBS ในฐานะน้องเล็กคนใหม่ของทีม และไม่นานหลังจากมีรายงานออกไปนั้น ทางตัวแทนของ SBS ก็ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการว่า

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

“โดยอง จะเข้าร่วมรายการ ‘All the Butlers’ ในฐานะของสมาชิกประจำและเมื่อไม่นานมานี้ เขาก็ได้เสร็จสิ้นการทำถ่ายทำตอนแรกเป็นที่เรียบร้อย”

ก่อนหน้านี้ โดยอง เคยปรากฏตัวในรายการ All the Butlers มาแล้วในฐานะของเด็กฝึกหัดในตอนของ นักบัลเล่ต์ชื่อดัง ‘คิมจูวอน’ ซึ่งในระหว่างการปรากฏตัวของ โดยอง นั้น เขาก็ได้เปิดเผยว่าสมาชิกประจำรายการอย่าง อีซึงกิ เป็นศิลปินต้นแบบของเขามาตั้งแต่เด็กและได้เลือกเพลง ‘Forest’ เป็นเพลงโปรดที่สุดของเขาจากเพลงทั้งหมดของ อีซึงกิ

โดยในขณะนี้ รายการ All the Butlers มีสมาชิกประจำรายการทั้งหมด ได้แก่ อีซึงกิ, ยางเซฮยอง, คิมดงฮยอน, อึนจีวอน SECHSKIES และสมาชิกใหม่ โดยอง ที่จะมาช่วยเสริมพลังให้กับสมาชิกคนอื่นๆ ในฐานะของน้องเล็กของทีมนี้ด้วย

ติดตามชมรายการ All the Butlers พร้อมซับไทยได้ที่ Viu

Source 1

อ่านต่อ

Juthathip S.

(อดีต)มักเน่ของทีมที่ผันตัวเป็นนักเขียนอิสระ — มัลติแฟนดอมแห่งวงการ K-POP, มนุษย์ ENFJ

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save