Jennie Kim ‘ BLACK PINK ได้รับบาดเจ็บระหว่างซ้อม ก่อนบันทึกรายการ Inkigayo

BLACK PINK จะเดบิวท์เสตจแรกในรายการ Inkigayo วันที่ 14 สิงหาคมนี้ แต่ก็ต้องพบกับปัญหาแล้ว
ระหว่างการบันทึกเทปเสตจในวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา เจนนี่ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในขณะซ้อมเพลง Boombayah บนเสตจ หลังจากที่บันทึกเสตจเพลง Whistle เสร็จแล้ว
หลังจากตรวจสอบอาการบาดเจ็บจากการเท้าผลิกแล้ว เจนนี่ไม่สามารถที่จะถ่ายทำต่อได้ เนื่องจาก อาการปวดไม่สามารถทำให้เธอลงน้ำหนักที่เท้าได้
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษแต่เนื่องจากเป็นเดบิวท์เสตจ เจนนี่ จึงไม่อยากที่จะยอมแพ้ หลังจากที่ทานยาแก้ปวดเข้าไปแล้ว เธอก็กลับมาบันทึกเทปต่อจนเสร็จ
ตัวแทนจาก YG ได้อัพเดทอาการของ เจนนี่ ว่า
“หลังจากการตรวจแล้ว พบว่าไม่ใช่อาการบาดเจ็บรุนแรง แต่บริเวณข้อเท้าของเธอบวมจากอาการกล้ามเนื้ออักเสบ”
BLACK PINK ได้รับการคาดหวังเป็นอย่างมากกับการขึ้นโชว์ใน Inkigayo วันอาทิตย์นี้ และคงเป็นสาเหตุที่ทำให้ เจนนี่ ฝืนอาการบาดเจ็บเพื่อทำให้การเดบิวท์ครั้งนี้ ไม่ทำให้แฟนๆที่รอคอยผิดหวัง
บรรยากาศหลังบันทึกเทปเสร็จ จาก IG ของ ยางฮญอนซอก
สาวๆ BLACK PINK ถึงกับร้องไห้ออกมา
https://www.instagram.com/p/BJAvGtXjKNI/
ในตอนนี้ MV เพลง Boombayah ของ BLACK PINK ใน Youtube มียอดวิว ทะลุ 10 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยหลังจากปล่อยออกมาไม่ถึง 1 สัปดาห์