News

TWICE เตรียมโปรโมทต่อรอบ 2 เป็นการขอบคุณแฟนๆ

จากความนิยมที่ไดรับจากแฟนๆหลังจากเดบิวท์ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ TWICE เตรียมกลับมาขึ้นเสตจโปรโมทอีกครั้ง

TWICE จะขึ้นโปรโมทในรายการเพลงอีกครั้งเริ่มต้นตั้งแต่รายการ M!Countdown ในสัปดาห์นี้ ต่อด้วย Music Core และ Inkigayo ในช่วงสุดสัปดาห์

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

ตัวแทนจาก JYP ได้แจ้งว่า “เราได้เตรียมการแสดงอีกฟหนึ่งเสตจเพื่อมอบให้กับแฟนๆที่ให้การสนับสนุน และเป็นการแสดงออกของ TWICE ที่รู้สึกขอบคุณต่อความรักที่ได้รับ และอยากขอบคุณแฟนๆทุกคน”

ในช่วงเช้าที่ผ่านมาใน Fan’s เวบบอร์ดของ TWICE ได้มีการเปิดเผยแฟนแชนท์เพลง Candy Boy ที่ระบุว่าเป็น M!Countdown Ver. และคาดกันว่าจะได้ชมเสตจ Candy Boy กันในเย็นวันนี้

12509960_1252482661432843_1925803947_o

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save