K-NEWS

Jay Park กับความรู้สึกต่อเรื่องราวหลังออกจาก JYP ที่สื่อพยายามดึงดราม่า

วงการธุรกิจเริ่มให้ความสนใจกับ ค่ายเพลงฮิปฮอป มากขึ้น เลยมีสกู้ปสัมภาษณ์โปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ในวงการเพลงเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ด้วยแนวเพลง Hip Hop R&B ที่เข้าถึงวัยรุ่นในปัจจุบัน Jay Park แกนนำหลักของ AOMG และในบทสัมภาษณ์ก็มีเรื่องราวที่พูดถึง พัคจินยอง (J.Y.Park) และ 2PM ในสกู้ปของหนังสือพิมพ์ธุรกิจ Chosun Biz 

Chosunbiz เริ่มต้นด้วยเรื่องราวที่หลายๆคนคงสงสัย “ได้ยินมาว่า ที่คุณไม่ได้ออกโทรทัศน์ เป็นเพราะกรณีขัดแย้งกับ พัคจินยอง

เจย์ปาร์ค ตอบว่า “ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ แต่ผมคงไม่หยุดแค่เพราะผมไม่สามารถออกทีวีได้ มีหลายครั้งที่ผมไม่สามารถออกทีวีได้ แต่ผมก็ไม่ปล่อยให้มันเป็นปัญหา ผมก็แค่เดินหน้าต่อไป แล้วก็ทำเส้นทางอื่นให้มันดีขึ้นมา”

[ads1]

เจย์ปาร์ค ได้พูดถึงเพลงของเค้าก่อนหน้านี้ ที่เหมือนจะมีการแย้บพูดถึง พัคจินยอง

เค้าตอบว่า “เนื้อเพลง มันคือสิ่งที่อยู่ในใจของคุณในตอนที่คุณกำลังเขียนมันออกมา ผู้คนก็สามารถตีความกันไปต่างๆนานาครับ มีแต่คนอยากจะจับผมไปสู้กับ บอสเก่าของผม แต่ผมมีคนที่อยู่ในบัญชีของผมอีกเยอะครับ ผมยุ่งอยู่กับงานของผมเอง”

 

เมื่อถามว่า เค้าคิดยังไงกับ พัคจินยอง ?? เจย์ปาร์ค ตอบว่า “คงจะเอามาเปรียบเทียบกันไม่ได้ครับ ก็เหมือน นักบาสเกตบอล กับ นักเบสบอล ครับ มันไม่มีเหตุผลที่จะต้องเปรียบเทียบ ผมมีช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อปี 2005 ถึง 2009 แต่ถ้าไม่มีช่วงเวลาเหล่านั้น ผมก็จะไม่เติบโตมาอย่างแข็งแรงอย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ได้ “

[ads1]

จากเรื่องที่สาธารณะต่างรับรู้ ในกรณีของปัญหาในการออกจาก JYP และ 2PM

เจย์ปาร์ค ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมก็ปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไป แล้วก็เริ่มใช้ชีวิตตามปกติของผมไปเรื่อยๆ แต่ผมคิดว่าสื่อ พยายามที่จะทำให้สถานการณ์นี้มันกลายเป็นดราม่า ผมโอเคจริงๆนะถ้าผมจะไม่ได้กลับมาเป็นที่สนใจอีก ผมก็จะใช้ชีวิตอย่างอิสระทำงานที่ บอดีชอปส์ แล้วก็เข้าร่วมแข่งเต้นบีบอยอะไรแบบนั้น “

Chosunbiz ได้ถามว่า เค้ายังคงได้ติดต่อกับสมาชิก 2PM อยู่ไหม

เจย์ปาร์ค บอกว่า “ไม่ครับ เพราะเส้นทางของเรามันแตกต่างกันชัดเจน ผมได้ยินว่าพวกเค้าทำได้ดีในญี่ปุ่น ผมไม่ใช่คนที่ชอบแช่งใครแล้ว ตอนนี้ผมเองก็กำลังเชียร์ TWICE อยู่เหมือนกัน จื่อวี่ ไฟ้ท์ติ้ง! 

 

 

source 1

Advertisements
Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker