K-NEWS

Kim Raewon กับความสำเร็จของ Doctors และฉากจูบกลางสายฝนที่ผิดพลาด

Doctors ซีรี่ที่ทำเรทติงสูงสุดในคืนวันจันทร์-อังคาร ช่วงที่ผ่านมา ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับความนิยมในตัวนักแสดงที่ยังคงฮิทต่อเนื่อง คิมแรวอน ผู้รับบทพระเอกของเรื่อง ได้พูดคุยถึงความสำเร็จจากซีรี่เรื่องนี้

คิมแรวอน ได้พูดถึงเรทติงของ Doctors และการทำงานในเรื่องนี้

“ผมพอทราบมาว่าเป็นจังหวะพอดีของซีรี่เรา ที่ได้เรทติ้งสูงขึ้นมาเพราะออกอากาศในช่วงการแข่งขันโอลิมปิกพอดี

ในการทำงานผมก็ได้คุยกับผู้กำกับในหลายๆเรื่อง อย่างเช่นการรวมเนื้อหา 2 ตอนเข้าด้วยกัน เพื่อไม่ให้ซีรี่ดูยืด และเพื่อไม่ให้ตัวซีรี่มันดูหลวมเกินไป”

“Doctors” Ends With Record High Ratings

[ads1]

ฉากจูบแรกของคู่พระนางในเรื่องกลางสายฝน ที่เกิดขึ้นพร้อมกับเสียงเพลง There she goes ของวง The La’s ที่ ครูฮง ไปตามหาในร้านขายซีดีจนได้พบกับ ยูฮเยจอง ครั้งแรก ซึ่งได้รับเสียงวิจารณ์ว่ามันดูเลี่ยนไปนิดๆ และเค้าได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“มันเป็นข้อผิดพลาดหลายๆจุดครับ เพลงที่ถูกเลือกมาเป็นตัวดำเนินเรื่องมันยังไม่ใช่สักเท่าไหร่ และเรื่องเวลาในการถ่ายทำฉากนี้ก็มีไม่มาก

จริงๆมันก็ไม่ใช่ความผิดของเรา เพราะในฉากนั้นผู้กำกับบอกว่าให้เชื่อใจเค้า แต่ตอนที่เรามีปาร์ตีปิดกล้องกัน ผู้กำกับเค้าก็สารภาพว่ามันเป็นข้อผิดพลาดจริงๆ”

คิมแรวอน ยังได้พูดถึงการร่วมงานกับ พัคชินฮเย นักแสดงสาวที่อายุห่างจากเค้าถึง 9 ปี

“จริงๆผมก็ไม่ได้รู้สึกถึงความต่างของวัยเท่าไหร่ เราก็ปฏิบัติต่อกันเหมือนเพื่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกแล้ว

ผมก็พยายามปรับตัวเค้าหา ชินฮเย แต่เพราะว่าผมเป็นรุ่นพี่ ชินฮเย เค้าเลยพยายามปรับตัวเค้าหาผมแทน เลยมักจะถามผมว่า ‘รุ่นพี่ลองทำแบบนี้ดีไหมคะ’

เคมีของเรามันดูลงตัว เพราะว่าเราพยายามปรับตัวเข้าหากัน ในเรื่องอื่นๆ อาจจะมีนักแสดงที่ปิดตัวเองแล้วก็ทำอะไรคนเดียว แต่ในละครเรื่องนี้เราเปิดใจเข้าหากัน การแสดงไม่ใช่สิ่งที่เราจะทำคนเดียวได้

ผมอาจจะสวมบทบาทของ ฮงจีฮง ได้ดีมาก แต่นั่นอาจไม่ใช่สิ่งที่คนดูอยากดู แล้วมันก็จะไม่มีประโยชน์อะไร

สุดท้ายแล้ว พัคชินฮเย เธอเป็นคนที่ฉลาดมากครับ”

Doctors กลายเป็นซีรี่อีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับความรักจากผู้ชมเป็นอย่างมากในปี 2016 นี้ ด้วยพลอทเรื่องที่น่าติดตาม และคุณภาพของทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

ในสัปดาห์หน้า ซีรี่เรื่องใหม่ที่จะออกอากาศต่อจาก Doctors คือ Moon Lover : Scarlet Heart Ryeo ซีรี่รีแมคจากซีรี่จีนเรื่อง ปู้ ปู้ จิง ซิน เจาะมิติพิชิตบัลลังก์  ที่นำแสดงโดย อีจุนกิ IU คังฮานึล ฮงจงฮญอน แบคฮยอน นัมจูฮยอก และอีกมากมาย

Advertisements
Tags
Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker