fbpx
K-NEWS

ChoA ประกาศออกจากการเป็นสมาชิกของ AOA

โชอา ได้แจ้งกับแฟนๆถึงการยุติการทำกิจกรรมร่วมกับ AOA ผ่าน Instagram ส่วนตัว

advertisement

sponsored by Viu

 

ในข้อความของ โชอา มีใจความดังนี้

“สวัสดีค่ะ ฉัน โชอา

หลายๆคนคงจะรู้สึกตกใจกับการประกาศพักกิจกรรมของฉัน หลายๆคนคงรู้สึกกังวล และสงสัยว่าฉันเป็นอย่างไรในตอนนี้ ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับทุกความเป็นห่วง

ฉันแจ้งให้กับทุกคนทราบช้าเกินไป แต่ฉันจำเป็นที่ต้องหยุดกิจกรรม เพราะฉันมีความจำเป็นที่จะต้องพัก ซึ่งการตัดสินใจในเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

ในช่วงที่ AOA เดบิวต์ พวกเรายังไม่ได้รับความรักมากเหมือนปัจจุบัน ทำให้ฉันเข้าใจว่าความรักที่ได้รับเป็นสิ่งที่มีค่ามาก และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรู้สึกขอบคุณในความรักและการสนับสนุนที่ได้รับมาเสมอ

ฉันเป็นพี่สาวของวง แต่จิตใจของฉันยังคงเป็นเด็กสาวคนหนึ่ง ระหว่างการโปรโมตมีหลายครั้งที่ฉันอยากร้องไห้ออกมา แต่ทุกคนที่ให้การสนับสนุน มาพบฉันเพราะต้องการเห็นรอยยิ้ม และความสดใสของฉัน ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันรู้ดี แต่ภายในใจของฉันอยากที่จะร้องไห้ออกมา เหตุการเช่นนี้เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก และเริ่มทำให้ฉันรู้สึกถึงอาการป่วยในจิตใจของตัวเอง

ฉันมีอาการนอนไม่หลับ และซึมเศร้ามาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งฉันได้เข้ารับการบำบัดแล้วตลองช่วงเวลา 2 ปีนี้ ถึงแม้กิจกรรมโปรโมตจะลดลง แต่ช่วงเวลาในการพักมันก็ยังเหมือนไม่ได้พักอยู่ดีเพราะยังคงมีหลายๆคนที่คอยจับตามองฉันอยู่ ฉันจึงรู้สึกว่าถ้าความรู็สึกเช่นนี้ยังคงเกิดขึ้นต่อไปมันคงจะเป็นอุปสรรคสำคัญต่อวง

หลังจากได้พูดคุยกับค่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้ไป ฉันจะไม่ใช่ส่วนหนึ่งของ AOA ฉันจะออกจากการเป็นสมาชิกของวง และฉันหวังว่าทุกคนจะยังคงให้การสนับสนุน AOA ต่อไป

[ads1]

ระหว่างการทำกิจกรรม ในการเป็นคนมีชื่อเสียงตลอด 8 ปี ฉันได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง และได้รู้ว่าความยากลำบากต่างๆที่พบจะทำให้ฉันยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และฉันคิดว่านี่เป็นโอกาสที่จะทำให้ฉันได้เรียนรู้อีกครั้ง

ในปีนี้ ด้วยวัย 28 ปีของฉัน ฉันจะมองย้อนกับไปถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาของช่วงชีวิต และการทำงาน เพื่อทำให้ฉันเป็นคนที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต และในช่วงอายุ 20 ของฉันต่อจากนี้

ได้โปรดให้การสนับสนุนฉัน เมื่อเวลานั้นมาถึง ถ้าทุกคนยังคงอยู่ตรงนี้ ฉันจะกลับมาอีกครั้ง

มีคนมากมายที่ให้การสนับสนุนฉัน และคอยเป็นห่วงฉัน ฉันขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความรักที่มอบให้

สำหรับสมาชิกทุกคนที่อยู่เคียงข้างฉัน ฉันขอบคุณทุกคนจากใจ

สำหรับทุกคนที่รักฉัน และ AOA ฉันขอขอบคุณด้วยความจริงใจ

โชอา”

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Close