NEWSTREND

Trending | 6 หนุ่ม ASTRO กับ 6 คลิปคัฟเวอร์ใน 6 สไตล์

ASTRO หนุ่มๆทั้ง 6 ที่นอกจากจะมีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งหน้าตา และกิริยาที่มีความน่ารักแล้ว ถ้าให้พูดถึงความสามารถพวกเค้าก็ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

หนึ่งในทักษะความสามารถที่หนุ่มๆ ASTRO ทำออกมาได้อย่างดีและน่าประทับใจนั่นก็คือ การร้อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพวกเค้าเอง หรือการคัฟเวอร์เพลงของศิลปินคนอื่นๆ พวกเค้าก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยที่ยังสามารถคงเอกลักษณ์ความน่ารักสดใสของตัวเองไว้ได้อีกด้วย

มาลองฟังลองชมเพลงฮิตที่พวกเค้าได้คัฟเวอร์เอาไว้เป็นอย่างดีกัน

SHINee – Replay

เพลงฮิตเพลงเดบิวต์ของหนุ่มๆ SHINee ถึงจะผ่านมานานแล้ว แต่เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งหนุ่มๆ ASTRO ก็แสดงเพลงนี้ออกมาได้อย่างดีงามทั้งการร้องและการเต้น แถมยังคงความน่ารักสดใสตามสไตล์ของเค้าด้วย

Lee Eun Ha – Don’t Look Back

 

ผลงานการคัฟเวอร์ของ ASTRO จากรายการ Immortal Songs 2 โดยพวกเค้าได้ปรับเพลงต้นฉบับที่เป็นแนวดิสโก้ยุค 90 ให้ทันสมัยและมีพลังมากขึ้น และยังแฝงไปด้วยความสดใสของวง นอกจากนั้นยังได้ใส่ความสามารถพิเศษของสมาชิกลงไปด้วยทั้งด้านดนตรี การแรป การร้อง และการเต้น

Girl group’s Songs Medley

(TT – Twice / Galaxy – Bolbbalgan4 / Very Very Very – I.O.I)

เมดเล่ย์ที่หนุ่มๆ ASTRO นำมาโชว์ในรายการ Weekly Idol เป็นการรวมเพลงฮิตจากวงเกิร์ลกรุ๊ป โดยมีซานฮาเป็นคนเล่นกีต้าร์ให้จังหวะ และสมาชิกทั้งหมดที่ร้องเสียงประสานกันได้อย่างลงตัว

advertisement

Christmas Carol Medley

(Last Christmas / White Love)

โชว์พิเศษของหนุ่มๆ ASTRO ที่จัดขึ้นเนื่องในวันคริสมาสต์ ในบทเพลงภาษาอังกฤษ และการออกแบบท่าเต้นที่เรียบง่าย มีความทะเล้น ที่เข้ากับความน่ารักสดใสของพวกเค้าเป็นอย่างมาก

Zion.T – Two Melodies (feat.Crush)

การคัฟเวอร์ในรายการวิทยุ ที่โชว์พลังเสียงร้องจากวอคอลทั้ง 2 ของวง ASTRO อย่าง MJ และ มุนบิน เนื้อเสียงนุ่มๆชวนฟังกับไลน์ประสานเพราะๆ และที่สำคัญพวกเค้าร้องเพลงนี้กันสดๆด้วย

Shin Jung Hyun & You Juns – Beautiful Lady

advertisement


อีกหนึ่งโชว์จากรายการ Immortal Songs 2 ที่หนุ่มๆ ASTRO นำเพลงต้นฉบับที่เป็นเพลงร็อคแนวเกาหลีดั้งเดิม มาใส่ความเป็นมิวสิคัล เพื่อโชว์ทักษะการแสดงของแต่ละคนลงไป

เห็นความสามารถในการคัฟเวอร์ของหนุ่มๆ ASTRO กันขนาดนี้แล้ว ก็อยากจะให้พวกเค้าได้มาร้องคัฟเวอร์เพลงไทยให้ฟังกันอีกสักครั้ง หลังจากที่สร้างความประทับใจกับการร้องเพลงไทยในงานโชว์เคสครั้งก่อนไปแล้ว

มาฟังพวกเขาร้องเพลงของตัวเองกันสดๆ และมาลุ้นกันว่าหนุ่มๆ จะมีคัฟเวอร์เซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทยกันหรือเปล่า ในงาน 2018 ASTRO GLOBAL FAN MEETING THAILAND ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคมนี้ ที่ ULTRA ARENA, SHOW DC

ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเข้าเว็บ http://bit.ly/ASTRO2018-TH สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close