NEWS

SANGGYUN & KENTA ประกาศเดบิวต์ดูโอ้แบบถาวร ผ่านงานแฟนมีตติ้งในเกาหลี

ในวันที่ 7 กรกฎาคม ซังกยุน และ เคนตะ ได้จัดงานแฟนมีตติ้งในเกาหลี “Sanggyu X Kenta ‘Reborn’ Fanmeeting” และพวกเค้าก็ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนๆได้ทราบนั่นคือ การเดบิวต์ดูโอ้ ของทั้งคู่แบบถาวร

หลังจาก ซังกยุน และ เคนตะ สิ้นสุดการทำกิจกรรมของโปรเจคกรุ๊ป JBJ เรายังคงได้เห็นทั้งคู่ร่วมงานกันอยู่ กับการถ่ายทำเว็บดราม่า และรายการต่างๆ

การประกาศของพวกเค้าในงานแฟนมีตติ้งเมื่อวันที่ 7กรกฎาคม เกี่ยวกับการเดบิวต์ดูโอ้ จึงสร้างความดีใจให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก

รวมถึงการปรากฎตัวของอีกหนึ่งสมาชิก JBJ  คือ คิมดงฮัน ที่มาร่วมสนุก และแสดงความยินดีกับพี่ๆของเค้าในงานแฟนมีตติ้งด้วย

cr : EYEPOPPER

โดย เคนตะ ได้บอกในการออกอากาศสดผ่าน V Live หลังจากงานแฟนมีตติ้งว่า สิ่งที่สำคัญคือเค้าและซังกยุน จะไม่เพียงแต่โปรโมตดูโอ้นี้เป็นยูนิตชั่วคราวเท่านั้น แต่ทั้งคู่จะโปรโมตเป็นทีมถาวรนับจากตอนนี้เป็นต้นไป ในขณะที่ ซังกยุน บอกว่าเหมือนแฟนๆหลายคนคาดเดาเรื่องนี้ไว้อยู่แล้ว แต่ก็เป็นความรู้สึกที่ดีมาก ที่ได้บอกเรื่องนี้ด้วยตัวของพวกเค้าเอง

และ คิมซังกยุน ได้โพสลงใน Instagram ส่วนตัวของเค้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

“วันนี้เป็นยังไงบ้างครับ? ไม่ได้เจอกันแบบนี้นานเลยนะครับสำหรับแฟนๆที่เกาหลี ดีใจที่ได้เจอกับทุกคนนะครับ แต่วันนี้ก็มีเรื่องเกิดขึ้นมากมายเลย..😘  ทุกคนทราบแล้วใช่มั้ยครับ?ว่า ผม กับ เคนตะ เราจะโปรโมตด้วยกัน นี่เป็นสิ่งที่พวกเราอยากจะบอกทุกคนเร็วๆมากเลยครับ ผมจะบอกทุกคนอีกครั้งนะ!! ผมกับเคนตะ จะโปรโมตวงอย่างเป็นทางการนับจากนี้เป็นต้นไปครับ 😉

ผมบอกกับทุกคนมาตลอด แต่ผมจะเป็นศิลปินที่ทำให้ทุกคนภูมิใจครับ โดยจะมุ่งไปข้างหน้า และมอบพลังที่กับทุกคนนะ!! ผมหวังว่าทุกคนจะอยู่เคียงข้างผม ในช่วงเวลาที่ผมพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นไปกับเคนตะนับจากนี้ ขอบคุณนะครับ และ รักนะครับด้วยความจริงใจจากผม”

View this post on Instagram

오늘 어땠나요?! 한국에서 이렇게 팬여러분 뵙는 거 오랜만이라 너무 반갑고 설렜고 또 행복했어요. 제 이름 불러주는 여러분 목소리가 듣고 싶었는데 오늘 과분할 정도로..😘 저랑 켄타랑 같이 활동한다는 얘기 들으셨죠? 여러분께 빨리 알려 드리려고 했던 소식이라 한 번 더 말씀드립니다!! 저와 켄타가 정식 팀으로 앞으로의 활동을 함께하게 되었습니다😉 늘상 말씀드리는 거지만 초심 잃지 않고 언제나 좋은 에너지 드리는 여러분의 자랑스러운 가수 되겠습니다!! 켄타랑 함께 나아갈 저의 앞으로의 시간에 여러분이 늘 함께였으면 좋겠어요 고맙고 사랑해요. 진심이에요

A post shared by 김상균 (@8eomatom) on

และในวันที่ 7 กรกฎาคม ก็ได้มีการประกาศเปิดออฟฟิศเชียลแฟนคาเฟ่ของ ซังกยุน และ เคนตะ ขึ้น โดยได้มีการเปิดให้ แฟนๆได้เสนอชื่อวงดูโอ้ของพวกเค้าด้วย ตั้งแต่วันที่ 7 จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม ทั้งคู่จะเลือกชื่อออกมาจำนวนหนึ่ง และ ชื่อสุดท้ายที่จะได้เป็นชื่อวง จะตัดสินผ่านการโหวตของแฟนๆ

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close