NEWS

GOT7 ส่งความสุขท้ายปี มอบความฟินอย่างทั่วถึงใน GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK

4NOLOGUE จับมือ JYP Entertainment และหนุ่ม ๆ วง GOT7 จัดโชว์สุดพิเศษจัดหนักจัดเต็มอิ่ม 3 วันต่อเนื่องในงาน GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK  เพื่อฉลองคริสมาสต์ก่อนใครในโลก และมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับเหล่าอากาเซแฟนคลับของหนุ่ม ๆ GOT7 โดยเฉพาะ

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 98-99 ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม ถึงวันที่ 23 ธันวาคม ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 วันโดย 7 หนุ่ม GOT7 ประกอบไปด้วย เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จินยองยองแจแบมแบม และ ยูคยอม นอกจากนี้ 4NOLOGUE ยังจัดเต็มขนทัพดีเจส่งตรงจากเกาหลีเพิ่มเติมอย่าง DJ Coy , DJ Ho.K และ DJ Camine” เพื่อวอร์มอัพเตรียมตัวให้พร้อมสัมผัสความมันส์เต็มรูปแบบในงานนี้ขึ้นไปอีก

GOT7 NESTIVAL 2018 “WINTER TALE” IN BANGKOK 7 หนุ่มมาพร้อมกับโปรดักชั่นชุดใหญ่บนแผนผังเวทีที่จัดวางเพื่อความฟินอย่างทั่งถึงโดยเฉพาะ จากทางเดินบนสเตจที่จะพาหนุ่ม ๆ ไปยังสเตจย่อยที่อยู่ในทุกมุมของฮอลล์ นอกจากนี้แท่งไฟเวอร์ชั่นล่าสุด หรือ อากาบง มีการตั้งจุดให้ลงทะเบียนเพื่อให้แท่งไฟเปลี่ยนสีไปตามโชว์แต่ละสเตจอีกด้วย นับเป็นความสวยงามที่ปรากฎตลอดการแสดงเลยทีเดียว

งานนี้หนุ่มๆ ยังจัดเพลงฮิตมาโชว์ให้กับอากาเซ่ชาวไทยได้ชมกันมากมายตั้งแต่เปิดสเตจด้วยเพลงที่แฟน ๆ หลายคนอยากชมอย่างเพลง I AM ME และ TEENAGER ก่อนที่จะพูดคุยและแสดงต่อเนื่องกับเพลง FISH ที่หนุ่ม ๆ ทั้ง 7 เริ่มกระจายความฟินไปให้แฟน ๆ ทั่วทั้งฮอลล์ที่สเตจย่อยในแต่ละมุม ต่อด้วยเพลง PARADISE และ LOOK ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงเล่นเกมส์กันอย่างน่ารักสนุกสนานตามสไตล์ของ 7 หนุ่ม

ต่อด้วยเพลง Lullaby, Fine, Nightmare และพูดคุยเล็กน้อยก่อนจะมอบเพลงพิเศษที่หนุ่มไทยอย่างแบมแบมบอกว่า เป็นเพลงที่อยากมอบให้อากาเซ นั่นคือเพลงไทย ไม่เคย” ให้ในช่วงเวลาที่พวกเค้าต้องทำงาน ทดแทนช่วงเวลาที่ต้องอยู่ห่างไกลกัน ก่อนจะร้องเพลงโปรโมตล่าสุดอย่าง MIRACLE เพลงซึ้งที่มอบให้อากาเซ่ทุกคนอยู่แล้ว เปรียบเทียบการพบกันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ โดยสเตจนี้ก็มาพร้อมกับการจำลองสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นที่ประเทศไทยได้ โดยการสร้างเอฟเฟคหิมะตกภายในฮอลล์อีกด้วย

advertisement


และต่อด้วยเซตเพลงเร็วจังหวะมันส์ ๆ อย่าง NEVER EVER, OUT, HARD CARRY และเพลงเข้ากับฤดูกาลเพลงน่ารัก ๆ อย่าง 고백송 (CONFESSION SONG) เพลงซึ้ง ๆ อย่าง 고마워 (THANK YOU)

หลังจากเพลงนี้ หนุ่ม ๆ GOT7 ทั้ง 7 คนได้พูดขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยทุกคน ถึงทุกสิ่งทุกอย่าง และจบงานด้วยความสุขมอบความสนุกความฟินกันจนวินาทีสุดท้ายด้วยเพลง GO HIGHER และ SHOPPING MALL

advertisement


และอย่างที่ 4NOLOGUE ได้บอกว่า นี่เป็นการมอบความสุขส่งท้ายปี จึงมีกิจกรรมดี ๆ หน้างานด้วยการเปิดบูธ 4NOLOGUE ส่งต่อความสุขชวนเหล่าอากาเซมาร่วมบริจาคหนังสือนิทาน หรือหนังสือสำหรับเด็กให้กับน้องๆ ในมูลนิธิเด็กต่าง ๆ แถมผู้บริจาคยังได้ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษอีกด้วย นอกจากจะได้ฟินกับหนุ่ม ๆ GOT7 แล้ว ยังได้บุญ ไว้สะสมแต้มบุญอีกต่างหาก

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่างๆ ของโฟร์โนล็อกได้ที่ช่องทางดังนี้ คือ www.4NOLOGUE.comwww.facebook.com/4NOLOGUE

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close