BlogNEWS

Stray Kids โชว์เคสแรกกับความประทับใจของ 9 หนุ่ม ใน UNVEIL TOUR ‘I am …’ in BANGKOK

9 หนุ่ม Stray Kids สร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ชาวไทยอย่างเต็มอิ่ม ด้วยโชว์เต็มอิ่มตลอดการแสดงอย่างเต็มที่สุดพลังของพวกเค้า ในงาน Stray Kids UNVEIL TOUR ‘I am …’ in BANGKOK” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา

โดยผู้จัดมีชื่ออย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) นำทีมโดยคุณ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ และทีมงานมืออาชีพ จับมือกับค่าย JYP Entertainment พา 9 หนุ่ม Stray Kids มาพบกับแฟนๆ STAY ชาวไทย พร้อมจัดโชว์ชุดใหญ่แสดงฝีมือ สมกับเป็นรุกกี้บอยกรุ๊ปที่น่าจับตามอง และได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ ที่กวาดรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากหลายๆ งานประกาศรางวัลประจำปีที่เกาหลีใต้ช่วงปลายปีที่แล้วถึงต้นปีที่ผ่านมา

เริ่มงานโชว์เคส “Stray Kids UNVEIL TOUR ‘I am …’ in BANGKOK” เวลา 6 โมงเย็นตามนัด หนุ่ม ๆ Stray Kids ทั้ง 9 คนได้แก่ บังชาน, อูจิน, ลีโน, ชางบิน, ฮยอนจิน, ฮัน, เฟลิกซ์, ซึงมิน และ ไอเอ็น ปรากฎตัวออกมา พร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับจาก STAY ไทยแบบดังกระหึ่มธันเดอร์โดมกันเลย

หนุ่ม ๆ เปิดตัวด้วยเพลงแรกที่ดุดันอย่าง HELLEVATOR ที่สร้างบรรยากาศเพิ่มความร้อนแรงในตอนเริ่มต้นได้เป็นอย่างดี และไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มๆ จัดเซตลิสท์เพลงจังหวะหนักๆ มาต่อเเนื่องไปอีกกับเพลง Grrr 총량의 법칙 (BEWARE), AWAKEN และ DISTRICT 9 พร้อมเอฟเฟ็กต์ โปรดักชั่นแสงสีเสียงที่จัดเต็มได้เข้ากับเพลงแบบสุดๆ

ผ่านความมันส์จากเซตเพลงเปิดตัว หนุ่ม ๆ Stray Kids ก็เริ่มแนะนำตัวด้วยความสุภาพน่ารักพร้อมอ้อน STAY ไทย กับการบอกสวัสดีปีใหม่ และพูดถึงการเริ่มทัวร์ที่ต่างประเทศเป็นวันแรกกับความรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาทัวร์ที่ไทยนี้ และพูดถึงเพลงเซตเปิดโชว์ของเค้าด้วย

“เราเปิดโชว์ด้วย HELLEVATOR ซึ่งเป็นเพลงที่มีความหมายสำหรับเรามาก ส่วนเพลง AWAKEN นั้นพวกเราตั้งใจนำมาโชว์ให้กับ STAY ได้ชมกันเป็นครั้งแรกด้วยครับ ในปีที่แล้วพวกเราได้ออกอัลบั้มซีรีส์ I AM ประกอบด้วย I AM NOT, I AM YOU, I AM WHO ซึ่งพวกเราได้สื่อสารกับทุกคนผ่านทั้งสามอัลบั้มอย่างมีความสุข ดังนั้นเราจึงทำโชว์บนเวทีครั้งนี้ด้วยเพลงจากอัลบั้มเหล่านี้ครับ ในอัลบั้ม I AM NOT เราพยายามที่จะใส่ความคิดเห็นของพวกเราลงไปให้มากที่สุดครับโดยเฉพาะเพลง DISTRICT 9 เป็นเพลงที่สื่อความเป็น Stray Kids ได้ดีที่สุดครับ”

จบช่วงทอล์คหนุ่ม ๆ Stray Kids ดำเนินโชว์ต่อด้วยเพลง MIRROR ที่พวกเค้าบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่สื่อถึงอัลบั้ม I AM NOT ได้ดีที่สุดเช่นกัน โชว์นี้สุดครีเอทด้วยการแสดงทำเหมือนเต้นอยู่หน้าบานกระจกใหญ่ ทั้งสองฝั่งพร้อมเพียงทุกความเคลื่อนไหว แสดงให้เห็นถึงการฝึกมาอย่างหนักของพวกเค้าเลยทีเดียว

และถึงเวลาที่พวกเค้าเริ่มขยับขึ้นไปที่สเตจยื่นด้านหน้าเพื่อใกล้ชิดแฟนๆ อย่างทั่วถึงทุกโซนแล้ว ตรงนี้หนุ่มๆ จัดเซตเพลงมีจังหวะอย่างต่อเนื่อง ให้ได้ขยับเพอร์ฟอร์มออกมาที่แสดงให้เห็นถึงทั้งความแข็งแกร่ง และมีความสวยงามด้วยกับเพลง Insomnia (불면증) และ VOICES

“เรานำเพลงในสามอัลบั้มมารวมไว้ในทัวร์ครั้งนี้ที่ชื่อว่า UNVEIL โดยทุกเพลงคือสิ่งที่เราอยากจะสื่อสารกับ STAY ทุกคนครับ เวลาเราได้อ่านข้อความจากแฟนๆ เรารับรู้ถึงความกังวลของทุกคนและเลยอยากบอกว่าความสับสนกังวลใจเปรียบเหมือนเสียง..เราจึงแต่งเพลง VOICES ขึ้นมาเพื่อสื่อไปถึงทุกคนว่าไม่ต้องสนใจเสียงเหล่านั้นและลองถอยออกมาหนึ่งก้าว โดยหวังว่าเพลงนี้จะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนได้ พวกเรายังมีอีกหนึ่งเพลงที่คิดว่าถ้าทุกคนได้ฟังแล้ว จะทำให้ความกังวลหายไปเลย”

และหนุ่มๆ พูดภาษาไทยว่า “ร้องไปด้วยกันนะครับ”

ต่อกันด้วย MY PACE ที่หนุ่มๆ ชวนสนุกให้ฮัมท่อนฮุกไปด้วยกันในสไตล์ต่างๆ น้านานานาน้านานาน้า~ ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ดุดัน ชาวร็อก และสนุกสุดๆ กันต่อด้วยการเข้าเพลงจริงๆ ได้ดูกับตาอีกครั้งก็ยังประทับใจกับเพลงนี้เสมอ การส่งอารมณ์ด้วยพลังที่ไม่เคยตกนี่สุดยอดจริงๆ ชวนให้ร้อง ให้สนุกโยกตามได้ไม่ยากเลย

advertisement


ต่อด้วย  (MY SIDE) ที่เพิ่มความพิเศษกับเพลงนี้เข้าไปตรงที่ แฟนๆ จัดเซอร์ไพรส์โปรเจคให้กับ Stray Kids ด้วย NIGHT SKY ทะเลแสงไฟสีส้ม-เหลือง จากแต่ละโซนล่างและบนที่สร้างสรรค์แต่ละสี STAY ไทยสร้างดวงดาวมากมายจำลองให้หนุ่มๆ รู้สึกเหมือนร้องเพลงอยู่ท่ามกลางดวงดาวระยิบระยับนี้ สวยงามมากจริงๆ

“เพลง MY SIDE มีเนื้อเพลงที่ดีต่อใจ และเพลงนี้ยังมีความหมายยิ่งขึ้นเมื่อได้ร้องต่อหน้า STAY ครับ เสียงเชียร์ และกำลังใจทำให้พวกเรามีพลังมากขึ้น และมีความสุขมากๆ ครับ รักนะจุ๊บๆ

แล้วจึงเข้าสู่เพลง I AM YOU ที่พวกเขาบอกว่า YOU ก็คือ STAY ที่คอยอยู่เคียงข้างกันนั่นเอง

ต่อด้วยคลิปวิดีโอที่พาทุกคนย้อนไปสู่ช่วงเวลาแห่งความพยายามของพวกเขาผ่านการฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อโชว์ที่ดีที่สุดมอบให้คนที่สำคัญที่สุดของพวกเขาอย่าง STAY ได้ภาคภูมิใจ แล้วสามหนุ่ม บังชาน, ฮยอนจิน, ซึงมิน ก็กลับมาอีกครั้งในสเปเชียลสเตจพร้อมเพลงสุดละมุน 4419 ตามด้วย ลีโน, ชางบิน, เฟลิกซ์ มาพร้อมความเท่ในเพลง GLOW ปิดท้ายด้วยเพลง SCHOOL LIFE ซึ่งมี อูจิน, ฮัน, ไอเอ็น มาแจกความสดใส ก่อนที่สมาชิกอีก 6 คนจะขึ้นมาครบเป็นการส่งท้าย

ก่อนที่ทั้ง 9 หนุ่มจะได้บอกความในใจของตัวเองกัน ก็ต้องเจอกับเซอร์ไพรส์โปรเจคจาก STAY ไทย “The Brightest Stars” ที่ดำเนินด้วยคลิปวิดีโอเล่าเรื่องรักแรกพบของ STAY นั่นก็คือ Stray Kids ถ่ายทอดความรู้สึกทั้งหมดที่มีทั้งคอยเฝ้าดูสนับสนุน มีความสุขไปกับทุกความสำเร็จของพวกเค้า แม้กระทั้งการเฝ้ารอที่จะได้พบกันในงานนี้ เพื่อที่จะมอบความรัก กำลังใจทั้งหมดที่อยากส่งให้ไปกับพวกเขา พร้อมชูป้ายส่งอีกหนึ่งข้อความจากมือของ STAY ทุกคนไปถึงหนุ่มๆ Stray Kids ว่า

“네가 더 빛나게 해줄게 – ฉันจะทำให้เธอสว่างไสวมากยิ่งขึ้น”

โปรเจคนี้หนุ่มๆ ซาบซึ้งกันจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ยิ่งได้บอกความรู้สึกกลับมาถึงแฟนๆ ที่ละคนก็ยิ่งทวีคูณ เพราะเป็นความจริงใจที่ส่งหากัน และรับรู้ได้ถึงความรู้สึกทั้งหมดในตอนนั้นจริงๆ

“การได้ยืนท่ามกลางประกายแสงจากทุกคนที่รายล้อมอยู่รอบๆ นี้เพื่อทำให้ Stray Kids ส่องประกายนั้น มันช่างเหมือนความฝันที่จะไม่มีวันลืมได้เลย”

“การได้มองจากบนเวทีไปเห็นแฟนๆ ทุกคนตรงหน้าทำให้รู้สึกว่าgikคือคนที่มีความสุขที่สุดในโลก และเราก็สว่างไสวที่สุดเมื่ออยู่กับ STAY ขอบคุณที่มอบช่วงเวลาที่แสนวิเศษให้ ขอบคุณที่ทำให้ตารางทัวร์ของ Stray Kids เริ่มต้นอย่างสวยงามที่ประเทศไทย”

advertisement


“การมอบความสุขให้แฟนๆ ทุกคน คือความตั้งใจของพวกเรา แต่วันนี้กลับกลายเป็นพวกเราเองที่ได้รับความสุขมากมายขนาดนี้ ด้วยพลังและความรักที่ได้รับจากทุกคน พวกเราสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานเพื่อเป็น Stray Kids ที่เติบโตก้าวหน้าต่อไป”

และสุดท้ายเข้าสู่ช่วงอังกอร์ 9 หนุ่ม Stray Kids สร้างบรรยากาศความสนุกร่วมไปกับ STAY ทั้งหมดด้วยเซตลิสท์เพลงสนุกสดใสอย่าง .. (Awkward Silence), GET COOL, YAYAYA ที่หนุ่มๆ คึกคักวิ่งกันไปจนทั่วสเตจพบปะกับแฟนๆ ทุกโซนอย่างน่ารักเป็นกันเอง และโปรเจคสุดท้ายในงานนี้ “Grow Up” เกิดขึ้นในเพลง 잘하고 있어 (Grow Up) แสงไฟสีน้ำเงินเล็กๆ ที่รวมกันจนสว่างล้อมตัวอักษร “SKZ” ที่เป็นชื่อย่อของวง Stray Kids และหนุ่มๆ ได้ทิ้งท้ายด้วยประโยคซึ้งๆ ที่ว่า

“STAY…YOU MAKE Stray Kids STAY”

2019 Stray Kids UNVEIL TOUR ‘I am …’ in BANGKOK –

ตลอดงาน “Stray Kids UNVEIL TOUR ‘I am …’ in BANGKOK” ที่ได้ใช้เวลาไปกับทั้ง 9 หนุ่ม Stray Kids ทั้งสนุก ทั้งซึ้งต่างก็เป็นช่วงเวลาที่มีแต่ความประทับใจ และเป็นความทรงจำที่งดงามมากๆ ซึ่งจะเป็นที่จดจำไปทั้งกับหนุ่มๆ Stray Kids เองรวมถึงแฟนๆ STAY ไทยด้วยเช่นกัน

ขอบคุณ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อีกครั้งที่พาหนุ่มๆ Stray Kids มีความสามารถ และอนาคตไกลวงนี้มาหาพวกเรา และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้งานเกิดความประทับใจขนาดนี้

และ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยังบอกอีกว่างานดีๆ เหมือนอย่างงานนี้ ยังมีจัดมาเสิร์ฟตลอดปีแน่นอน รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close