fbpx
Hallyu K PICKS!K-NEWS

Chani ‘SF9’ เปิดเผยเบื้องหลังฉากจูบ กับความรู้สึกต่อตัวละคร ‘คังเยซอ’ ใน SKY Castle

อูจู ตัวละครเด็กนักเรียนหนุ่มจากเรื่อง SKY Castle ยังคงสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมที่ติดตามเรื่องราวในซีรีส์มาจนถึงตอนสุดท้าย และ ชานฮี สมาชิกวง SF9 ที่เป็นผู้ถ่ายทอดบทบาทของ อูจู ก็ได้รับความสนใจ และคำชมการการแสดงในเรื่องนี้เช่นกัน

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

ถึงแม้ในเรื่อง SKY Castle จะไม่ใช่การแสดงเรื่องแรกของ ชานฮี แต่บทบาทของ อูจู ทำให้เค้ากลายเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ที่ได้รับคำชมอย่างมาก จนทำให้คนทั่วไปและคนรอบๆตัวเรียกเค้าว่า อูจู ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ผมคิดว่าผมกับ อูจู แตกต่างกันหลายอย่างครับ ตัวละคร อูจู มีบาดแผลในใจที่เกิดขึ้นจากอดีต แต่เค้าก็ยังมีความเป็นผู้ใหญ่ และยังมีด้านที่สดใส รื่นเริงมากกว่าตัวผม แต่ความรื่นเริงนี้เหมือนเป็นการแสดงออกเพื่อปิดบังบาดแผลในใจของเค้า ซึ่งผมเองรู้สึกว่า อูจู พยายามฝืนซ่อนบาดแผลของเค้าจนมากเกินไป

จากมุมมองนี้ทำให้ผมรู้สึกอินในตัวละคร อูจู มากครับ และอยากที่ปลอบโยนเค้า” ชานฮี เล่าถึงความรู้สึกต่อบท อูจู ในเรื่อง SKY Castle

และท่ามกลางความเข้มข้นของปัญหาที่เกี่ยวของกับเรื่องการแข่งขันทางการศึกษา และความคาดหวังของพ่อแม่ที่มีต่อลูก ก็มีเรื่องราวความรักในวัยเรียนสอดแทรกให้ได้เห็นกัน จนกลายเป็นฉากจูบของเรื่องระหว่างตัวละคร อูจู และ ฮเยนา ที่รับบทโดย คิมโบรา ซึ่งความสัมพันธ์นี้ยิ่งซับซ้อนมากขึ้นเมื่อ คังเยซอ คู่แข่งในโรงเรียนของ ฮเยนา ที่รับบทโดย คิมฮเยยุน เองก็มีความรู้สึกต่อ อูจู เช่นกัน

ชานฮี ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวเบื้องหลังการถ่ายทำในฉากจูบของเรื่อง SKY Castle ว่า

advertisement


“ผมรู้สึกเขินมากๆจนเก็บอาการไม่อยู่เลยครับ หลังจากผู้กำกับสั่งคัตเราก็แยกห่างจากกันด้วยความรู้สึกแบบที่วางตัวไม่ถูกเลย จนสุดท้ายพี่โบราเค้าก็เป็นคนเข้ามาหาผมก่อน แล้วก็พูดคุยถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกันเพื่อให้เราไม่รู้สึกเกร็งระหว่างการถ่ายทำ”

คลิกเพื่อชม: ซีรีส์สุดฮอต SKY Castle พร้อมซับไทย 

และหนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยว่า ถ้าหากในเรื่องนี้เป็นความรู้สึกของ ชานฮี เองแล้ว เค้าจะมีความรู้สึกโรแมนติกต่ตัวละครไหนมากกว่ากันระหว่าง คิมฮเยนา และ คังเยซอ ซึ่งเค้าได้เปิดเผยว่า

“สำหรับผมแล้วผมชอบผู้หญิงที่ดูซีเรียส และดูแข็งกร้าวหน่อยๆครับ ผมคิดว่าผมคงจะรู้สึกชอบ คังเยซอ มากกว่า”

advertisement


หลังจากจบการทำงานในเรื่อง SKY Castle แล้ว ชานฮี มีกำหนดโปรโมตอัลบัมชุดใหม่ร่วมกับสมาชิก SF9 ในช่วงเดือนนี้ ซึ่งพวกเค้ากำลังอยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อมในขั้นตอนสุดท้ายกันแล้ว คอยติดตามผลงานของ ชานฮี และวง SF9 กันได้

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close