NEWS

แฟนมีต 2 อารมณ์กับ “จีซอบโอปป้า” • SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ BANGKOK

สมกับความนิยมที่ใครๆ ต่างก็รักนักแสดงหนุ่ม โซจีซอบ คนนี้ ที่ไม่ว่าจะโลดแล่นบนเส้นทางนีมายาวนานถึง 23 ปีแล้ว ก็ยังคงมีแฟนๆ คอยติดตาม และสนับสนุนอยู่เสมอ

และสำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่รอคอยการกลับมาของ โซจีซอบ อีกครั้ง ทางผู้จัดบริษัท Four One One Entertainment  ของคุณกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือต้นสังกัด 51K ประเทศเกาหลีใต้ พา “โซจีซอบ” พระเอกระดับแนวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีเดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมงานแฟนมีตติ้ง “SO JI SUB ASIA TOUR ‘HELLO’ BANGKOK” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ณ บีซีซี ฮอลล์เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 และครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเจอ และใช้เวลาร่วมกับแฟนๆ อย่างเป็นทางการในรอบ 5 ปีอีกด้วย

สมกับเป็นงานมืออาชีพทั้งของนักแสดง และผู้จัดเริ่มงานได้อย่างตรงเวลา จีซอบโอปป้า เปิดตัวออกท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับสนั่นฮอลล์ เพราะเค้ามาในชุดสูทสีดำ เพิ่มความคมเข้มไปอีกด้วยการสวมแว่นดำ พร้อมร้องเพลง Can’t Smile Without You เริ่มงานด้วยโรแมนติกดีต่อใจทุกคนขนาดนี้แล้ว ยังไม่พอเท่านั้นต่อด้วยสีสัน และความสนุกของงานคุณภาพที่ผู้จัด 411 เจาะจงเลือกสาวมุกดีความสามารถเต็มเปี่ยมอย่าง โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล มาเป็นพิธีกรบนเวที และคุณยู ยูคอนยอง มารับหน้าที่ล่ามช่วยแปลภาษาเกาหลี ซึ่งทั้งคู่มีส่วนช่วยให้งานนี้มีความสนุกสนานเป็นกันเอง เรียกรอยยิ้มจากโอปป้าได้ตลอดงาน และยังเป็นสองคนที่คอยเชื่อมต่อแฟนๆ และจีซอบโอปป้าได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

พิธีกรชวนแฟนคลับในฮอลล์ทักทาย โซจีซอบ ด้วยคำว่า ‘HELLO’ ตามชื่องานแฟนีตติ้งที่เจ้าของงานได้อธิบายถึงที่มาว่าคือไอเดียของตัวเค้าเอง โดยมองว่าคำนี้เป็นคำทักทายที่ให้ความรู้สึกถึงการเริ่มต้นที่ดี จึงเหมาะสมที่จะใช้เป็นชื่องาน

เข้าสู่ช่วงที่แฟนคลับจะได้รู้จักตัวตนของนักแสดงหนุ่ม โซจีซอบ คนนี้ให้มากขึ้น กับการตอบคำถามแบบสบายๆ และบอกเล่าเรื่องราวชีวิตในปัจจุบัน โดยเค้าได้บอกว่า ในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องล่าสุด “Terius behind me” เป็นช่วงเวลาที่หนักหน่วงมาก แต่พอจบลงก็พยายามดึงจังหวะการใช้ชีวิตของตัวเองให้กลับมาเป็นปกติ ด้วยการรับประทานอาหารดีๆ ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ

นอกจากนั้น โซจีซอบ ได้พูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองไทย ซึ่งเค้าบอกว่าได้แอบเผยความลับมาว่า จริงๆ แล้วเค้าเดินทางมาที่นี่แบบส่วนตัวบ่อยกว่ามาทำงานเสียอีก หลังจากจบสัมภาษณ์ มีการนำภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อตอนไปภูเก็ตมาให้แฟนคลับได้ชมกัน ทำให้แฟนๆ ได้เห็นสไตล์การแต่งตัวในหน้าร้อนที่ดูเรียบง่ายแต่เท่สุดๆ โดยนอกจากความประทับใจเกี่ยวกับแฟนคลับไทย และสถานที่ท่องเที่ยว โซจีซอบ ยังได้เผยถึงความประทับใจในรสชาติของอาหารไทย ซึ่งมาไทยคราวนี้เค้าได้สัมผัสรสชาติความอร่อยอันหลากหลายไปแล้วเรียบร้อยทั้งส้มตำ ต้มยำกุ้ง ผักบุ้งไฟแดง และข้าวผัดกุ้ง เรียกว่าชอบอาหารไทยจริงจัง เพราะโอปป้าพูดเลย “มาเมืองไทยทีไร กลับไปเกาหลีน้ำหนักขึ้นทุกที”

และแล้วก็มาถึงช่วงที่จะต้องมีแฟนๆ ผู้โชคดีที่จะได้รับการคลี่คลายปัญหาชีวิตกับสายลับเทอริอุส โดย โซจีซอบ เลือกจดหมายของแฟนๆ มา 2 ฉบับ หนึ่งในนั้นมีคำถามที่สาวๆ ชอบใจกันทั้งฮอลล์คือการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในฐานะที่ จีซอบโอปป้า มีรูปร่างแถมยังเคยรับบทเทรนเนอร์ในซีรีส์ OH MY VENUS จึงให้คำแนะนำว่า

“การไดเอทเป็นเรื่องยากสำหรับผมเช่นกัน ยิ่งเราคิดว่าอยู่ในช่วงไดเอทยิ่งทำให้เครียด ดังนั้นให้ลืมเรื่องนั้นไปเลย และคิดว่าเป็นการดูแลสุขภาพจะดีกว่า ส่วนตัวผมยังไม่ค้นพบวิธีที่ดีที่สุด แต่ที่ทำอยู่ในตอนนี้คือ ฟาสติ้ง ไดเอท ซึ่งจากการที่ได้ทดลองเองแล้วพบว่าทำให้ปริมาณการรับประทานในแต่ละวันลดลงจริงๆ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ดีในระยะสั้น แต่ในระยะยาวผมว่าการสร้างกล้ามเนื้อน่าจะดีที่สุด”

ได้ฟังดังนี้เลยมีเสียงเรียกร้องให้ โซจีซอบ โชว์ท่าออกกำลังกายให้ดูสักหน่อย ซึ่งแฟนๆ ต่างคาดหวังว่าอาจจะได้เห็นซิกซ์แพ็กของหนุ่มคนนี้ เผอิญโชคไม่เข้าข้างเพราะเค้ารู้ทันเลยรีบบอกว่า วันนี้เสื้อผ้าไม่เป็นใจ แถมกางเกงก็ฟิตมากๆ ด้วย อดดูกันหมดทุกคน~

อีกคำถามกับปัญหาส่วนตัวที่เจ้าของคำถามเกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ จะทำอย่างไรดีเพราะ 4 ปีจะมีวันเกิดได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น งานนี้โอปป้าคลายปัญหาเรียกเสียงหัวเราะได้จากทั้งฮอลล์ เพราะเจ้าตัวบอกว่าก็ไม่สามารถเปลี่ยนวันเกิดให้ใครได้ แล้วทิ้งท้ายด้วยความคิดดีๆ ว่า “เปลี่ยนวันเกิดไม่ได้ แต่เราเปลี่ยนวันฉลองได้นะครับ” พร้อมกับร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับแฟนผู้โชคดีคนนั้นกันทั้งฮอลล์เลย

พักจากช่วงพูดคุยมาฟังเพลงจาก จีซอบโอปป้า กันต่อกับเพลง Picnic โดยในเพลงนี้มีท่อนแร็พชายและท่อนร้องหญิงสลับกันไปมา แฟนคลับสาวๆ ก็ขอแจมโอปป้าส่งเสียงร้องคลอไปด้วยในท่อนร้องของฝ่ายหญิง นับเป็นความน่ารักเป็นอีกซีนที่ดีกับใจเลย

ต่อกันกับช่วงวิดีโอพิเศษที่ให้นักแสดงหนุ่ม โซจีซอบ ตอบคำถามเร็วๆ รัวๆ 51 ข้อ ภายในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งการทำโทษก็คือโดนสวมหมวกตุ๊กตา, วิกผม รวมถึงแว่นตาแฟชั่นดีไซน์หลุดโลก สร้างความเฮฮาให้กับทุกคนได้ แต่ก็ไม่สามารถทำลายความหล่อของ จีซอบโอปป้า ลงไปได้เลยนะ

ยังมีความบันเทิงต่อด้วยเกมที่ทีมงานท้าทายให้พระเอกหนุ่มตอบคำถามเกี่ยวกับตัวเองให้ได้ จากผลงานที่มีมากมายทั้งภาพยนตร์ 10 เรื่องและละคร 25 เรื่อง ซึ่งในการตอบแต่ละข้อสามารถเลือกแฟนคลับ 1 คนมาช่วยตอบคำถามแทนได้ ซึ่งแฟนๆ ที่ช่วยได้จะได้รับเสื้อพร้อมลายเซ็น แต่หากตอบผิดไม่ว่าจะวิธีไหน โซจีซอบ จะต้องเจอกับบทลงโทษด้วยการทำท่าน่ารักๆ ที่ขัดกับคาแรกเตอร์ตัวเอง โดยจากการออกทัวร์ในหลายประเทศก่อนหน้านี้ เค้าไม่รอดเลยสักครั้ง แต่ด้วยความที่ “ผู้หญิงไทยไม่แพ้ชาติใด” ตามที่โอปอล์กล่าว นี่เป็นประเทศแรกที่เค้าสามารถผ่านบททดสอบนี้ไปได้อย่างราบรื่นโดยความช่วยเหลือของแฟนคลับไทย ดังนั้นพร็อพลงโทษที่เตรียมมาจึงไม่ถูกนำมาใช้แม้แต่ข้อเดียว แม้ว่าจีซอปโอปป้าบอกว่าเกมนี้จะสนุกที่เค้าโดนลงโทษนะ แต่ด้วยความรักจากแฟนๆ ชาวไทยที่ไม่ยอมให้เป็ยอย่างนั้น เรียกได้ว่าสร้างความสนุกสนานเฮฮาให้กันและกันไปได้อีกแบบเลย

นอกจากของขวัญหลายชิ้นที่มอบแก่แฟนคลับผู้โชคดีซึ่งได้ช่วย จีซอบโอปป้า ตอบคำถามเอาชนะภารกิจแล้ว เจ้าตัวยังมีของขวัญพิเศษสุดอีก 1 ชิ้นที่เตรียมมามอบให้กับผู้โชคดีแต้มบุญสูงสุดในงานนี้ด้วย คือรูปโพราลอยด์ของเจ้าตัวเองที่เพิ่งถ่ายสดๆ ร้อนๆ ก่อนขึ้นโชว์พร้อมลายเซ็น และสร้อยคอทองคำซึ่งมีจี้ห้อยเป็นโลโก้ของงานแฟนมีตติ้งแบบเดียวกับที่เขาใส่อยู่ด้วยนั่นเอง ในที่สุดก็ได้ตัวผู้โชคดีแต้มบุญสูงสุดซึ่งทำเอาให้ทั้งฮอลล์ต้องอิจฉาตามกันไป โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์บนเวทีว่าครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้เจอกับ โซจีซอบ เนื่องจากกำลังจะต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศในเร็วๆ นี้แล้ว ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจะทำให้เธอจดจำไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน มาถึงโมเมนต์สำคัญที่ทุกคนจะได้บันทึกภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกกับโอปป้า โดยแฟนคลับทั้งฮอลล์ต่างพร้อมใจชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า “ฉันจะสนับสนุนคุณ” สร้างความรู้สึกปลาบปลื้มใจให้กับโซจีซอบเป็นอย่างมาก

ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อเข้าสู่ช่วงช่วงมินิคอนเสิร์ตที่ โซจีซอบ เปลี่ยนชุดเป็นสไตล์ฮิพฮอพ และได้พาแขกรับเชิญพิเศษคือสมชิกจากทีมฮิปฮอปทรีโอ Soul Dive แชมป์จากรายการ Show Me the Money ซีซั่น 2 ที่ประกอบด้วย Nuck, Zito และ D.Theo

advertisement


เริ่มต้นสร้างความมันเริ่มต้นด้วยเพลงสุดฮิต LOVE SCENARIO ของวง iKON ที่นอกจากโอปป้าจะโชว์แร็พแล้วยังโชว์สเต็ปเต้นท่าประจำของเพลงนี้ด้วย รัวความสนุกกันไปยาวๆ กับเพลงฮิพฮอพ SO GANZI, ERASER และ BOY GO ที่จัดให้ทุกคนในฮอลล์ต้องลุกขึ้นขยับตามทั้งแฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่เลยทีเดียว

เติมความมันต่อโดย โซจีซอบ และแขกรับเชิญพิเศษ Soul Dive ลุยต่อโดยสอนแฟนๆ ให้ร้องท่อนฮุคเพลง AOAOA และเมื่อซ้อมไป 2-3 รอบ ก็ได้เวลาสนุกกับจังหวะเร้าใจของเพลงนี้ ต่อด้วย COLA BABY ซึ่งแสงสีเสียงโปรดักชั่นร้อนแรงจัดเต็มมาก

advertisement


ปิดท้ายของจริงกันที่เพลง SO LOVE โดยโอปป้าหิ้วตะกร้าออกมาแจกลูกบอลเป็นที่ระลึก แต่เหมือนจะยังไม่หนำใจ จีซอบโอปป้า เลยโยนผ้าขนหนูและหมวกที่สวมอยู่ให้แฟนคลับได้เก็บเป็นที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปด้วย

การแสดงจบแต่คนไม่จบ แฟนๆ ยังไม่ยอมลุกไปไหน โซจีซอบ ก็จบการแสดงไม่ได้เช่นเดียวกัน เขากลับออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าอีกครั้ง เดินทักทายโซนที่นั่งทั้งซ้ายและขวาอย่างใกล้ชิด ก่อนจะอำลาเวทีไปเขาโค้งและพนมมือไหว้แสดงความขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมงานด้วยความซาบซึ้ง ถือเป็นการปิดฉากประทับใจต่อแฟนคลับชาวไทยอย่างมากมาย

ปิดฉากสวยงามไปอีกหนึ่งน่าประทับใจ จากผลงานของผู้จัดมากฝีมือ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ งานถัดไปต่อเนื่องในเดือนเดียวกันนี้ วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 พบกันแน่นอนกับ “ยุนจีซอง” ในงาน  “2019 YOON JISUNG 1st FAN MEETING : Aside IN BANGKOK” เปิดจองบัตรแล้ววันนี้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม @411ent https://instagram.com/411ent

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close