NEWS

ความหนักใจของ อีกวางซู • หลังเปิดเผยการเดทใช้ชีวิตไม่ง่าย

ข่าวการเปิดเผยความสัมพันธ์ของ อีกวางซู และ อีซอนบิน เป็นเรื่องฮือฮาส่งท้ายปี 2018 และกลายเป็นคู่รักดาราที่แฟนๆให้ความสนใจอย่างมากหลังจากทั้งคู่เปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง

ระหว่างการให้สัมภาษณ์สื่อในเซสชันพิเศษสำหรับโปรโมตภาพยนตร์เรื่อง Inseparable Bros. อีกวางซู ได้ตอบคำถามสื่อที่เกี่ย่วข้องกับเรื่องราวส่วนตัวของเค้า และความสัมพันธ์กับแฟนสาวที่เปิดเผยต่อสาธารณะ

“ก่อนที่เราจะเปิดเผยความสัมพันธ์ เรานัดพบกันข้างนอกได้แบบสะดวกใจเลยครับ แต่หลังจากที่มีข่าวเรื่องนี้ออกมามันกลายเป็นเรื่องหนักใจสำหรับเรา ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เปลี่ยนไปมากที่สุดหลังจากที่เราได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณะครับ”


advertisement


เมื่อถามถึงเหตุผลว่าทำไมเค้าและ อีซอนบิน ถึงตัดสินใจเปิดเผยความสัมพันธ์ออกมา อีกวางซู ก็ได้ตอบว่า

“มันก็ไม่ใช่เหตุผลพิเศษอะไรครับ แค่เพราะว่าผมไม่อยากที่จะโกหก เธอเองก็รู้สึกเหมือนกันครับ”

ในรายการ รันนิงแมน สมาชิกของรายการรวมถึง ยูแจซอก ได้แซวเค้าเรื่องนี้ออกอากาศอยู่หลายครั้ง ซึ่งเค้าได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า

“หลังจากที่ผมเปิดเผยความสัมพันธ์ออกมาแล้ว ผมก็รู้สึกกังวลและได้โทรไปคุยกับพี่แจซอกครับ แล้วเค้าก็บอกว่าอย่าไปกังวล ซึ่งเค้าเองอาจจะแซวเรื่องนี้ในรายการบ้างให้ดูขำขันเป็นธรรมชาติ แต่ในความเป็นจริงแล้วพี่เค้าแนะนำผมในเรื่องดีดีหลายอย่างมากครับ ผมเองก็ได้กำลังใจจากพี่เค้ามากจริงๆ”

สื่อยังได้ถามถึงเรื่องการแต่งงาน ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งคู่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ ซึ่ง อีกวางซู ก็ได้ชี้แจงว่า

“จริงๆแล้ว ผมรู้สึกเหมือนกับว่ามันยังไม่ใช่เรื่องที่จะเกิดขึ้นจริงครับ คนรอบๆตัวผมเองก็มีไม่มากที่แต่งงานมีครอบครัว เลยทำให้ผมคิดว่าผมเองยังโตเป็นผู้ใหญ่ไม่พอที่จะคิดถึงเรื่องแต่งงาน”


advertisement


ภาพยนตร์เรื่อง Inseparable Bros. เป็นเรื่องราวของ 2 พี่น้องที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกันทางสายเลือด แต่เติบโตมาด้วยกันกว่า 20 ปี ซึ่งเค้ารับบทของ ดงกู ชายหนุ่มที่สุขภาพร่างกายแข่งแรงแต่มีจิตใจที่เหมือนกับเด็ก โดยเค้าใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เป็นเหมือนพี่ชายที่เป็นอัจฉริยะ แต่กลับมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าโรงฉายในเกาหลีวันที่ 1 พฤษภาคม

Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close