fbpx
K-NEWS

5 หนุ่ม NU’EST กับทัวร์คอน “Segno” ต่างประเทศที่แรกในไทย! จัดเต็ม 2 วัน 2 รอบแสดง

ในเพียงช่วงเริ่มต้นครึ่งแรกของปีนี้ ตารางศิลปินเกาหลีที่มาไทยก็ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่อีกหนึ่งงานที่ไม่ควรพลาดกันเลยก็คือ การกลับมาของ 5 หนุ่ม NU’EST นั่นเอง!

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

โดยผู้จัดไทย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) จับมืออีกครั้งกับต้นสังกัดเกาหลี PLEDIS Entertainment ร่วมด้วยบริษัทด้านธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลก ไลฟ์ เนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Live Nation Entertainment) ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่างาน 2019 นิวอีสต์ คอนเสิร์ต <เซ-นโย> อิน แบงคอก’ (2019 NU’EST CONCERT<Segno> IN BANGKOK) จะเป็นที่แรกในการเปิดตารางทัวร์ต่างประเทศของ NU’EST ในครั้งนี้!

NU’EST ศิลปินเคป็อปยอดนิยมในวงเพลงเกาหลี ได้เวลากลับมาหา L.O.Λ.E (เลิฟ – ชื่อแฟนคลับของ NU’EST) แฟนๆ ชาวไทยอีกครั้งเต็มวง เป็นการรวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบของสมาชิกทั้ง 5 คนได้แก่ เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO), มินฮยอน (MINHYUN) และ เร็น (REN) จึงเป็นช่วงเวลาที่พิเศษเป็นอย่างยิ่งที่แฟนๆ ชาวไทยจะมาร่วมแสดงพลังแห่งความรักอย่างยิ่งใหญ่ให้สมกับการรอคอยนี้

โดยงานนี้ 2019 นิวอีสต์ คอนเสิร์ต <เซ-นโย> อิน แบงคอก’ (2019 NU’EST CONCERT<Segno> IN BANGKOK) หนุ่มๆ จัดเต็มสองวันสองรอบแสดงให้แฟนๆ ชาวไทยได้เต็มอิ่มไปด้วยกันเลย ในวันวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 นี้

NU'EST

advertisement


สำหรับงานนี้ที่ได้ เฟโอห์ ผู้จัดไทยงานดีที่แฟนๆ หลายคนเคยได้ลอง และติดตามผลงานที่ผ่านมาแล้ว อย่างในครั้งที่จับมือ PLEDIS Entertainment จัดงาน “NU’EST W CONCERT IN BANGKOK” และ “NU’EST W CONCERT – ENCORE IN BANGKOK” ยืนยันความงานดีไว้วางใจได้ เพราะได้รับการยกย่องชื่นชมว่าเป็น 2 สุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี 2018 เลย ในครั้งนี้ก็ยิ่งการันตีคุณภาพขึ้นไปอีกเมื่อได้ ไลฟ์เนชั่นฯ มาร่วมมือสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก รวมกับเสน่ห์ความสามารถของหนุ่มๆ NU’EST ที่เพิ่งส่งผลงานใหม่เพลงคัมแบค ‘BET BET’ จากมินิอัลบั้มที่ 6 ‘Happily Ever After’ ที่โชว์เสน่ห์ความฮอตที่มากกว่าเดิม ก็เชื่อได้อย่างเต็มที่เลยว่าการกลับมาประเทศไทยในครั้งนี้ จะต้องเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และเป็นความทรงจำล้ำค่าให้แก่แฟนๆ ทุกคนอย่างแน่นอน

ในตอนนี้ได้ประกาศวันแสดงล่วงหน้าเพื่อให้แฟนๆ มีเวลาได้เตรียมตัวกันยาวๆ ก่อนที่จะถึงวันจับจองบัตรที่จะประกาศออกมาอีกครั้ง สำหรับงาน 2019 นิวอีสต์ คอนเสิร์ต <เซ-นโย> อิน แบงคอก’ (2019 NU’EST CONCERT<Segno> IN BANGKOK) ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 นี้ แฟนๆ โดยเฉพาะ L.O.Λ.E ชาวไทย เตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วรอติดตามรายละเอียดที่จะปรกาศเพิ่มเติมกัน ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท เฟโอห์ จำกัด https://www.facebook.com/FeohThai ทวิตเตอร์ @FeohThai และอินสตาแกรม FeohThai (@officialfeoh) https://www.instagram.com/officialfeoh/

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close